“The Red Sleeve” của Junho (2PM), Lee Se Young quay thêm tập 17

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Với sự yêu mến của khán giả, nhà sản xuất phim “The Red Sleeve” (Cổ tay áo màu đỏ) đã quyết định quay thêm tập phim thứ 17.

OSEN đưa tin ngày 9/12, bộ phim cổ trang của đài MBC sẽ kết thúc với 17 tập thay vì 16 tập như dự kiến ​​ban đầu. Nhà sản xuất phim xác nhận thông tin này: “Phần mở rộng một tập đã được xác nhận để có kết thúc thành công và để đáp lại sự ủng hộ của người xem bằng một câu chuyện và kết thúc chắc chắn hơn.

Bao gồm cả chuyện tình cảm của nam và nữ chính, những câu chuyện đa dạng cũng được chuẩn bị cho nửa sau của bộ phim. Đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên sẽ cố gắng hết sức cho đến phút cuối cùng để đáp ứng sự mong đợi của người xem”, đại diện phim nói thêm.

“The Red Sleeve” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kang Mi Kang. Phim kể về câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa cung nữ Seong Deok Im (Lee Se Young) và hoàng đế của Joseon - Yi San (Junho - 2PM). Bộ phim đã khởi chiếu với rating trung bình trên toàn quốc là 5,7% và đã liên tục tăng mức độ nổi tiếng để vượt qua mốc 10% trong tuần này.

“The Red Sleeve” của Junho (2PM), Lee Se Young quay thêm tập 17 ảnh 1

Với sự yêu mến của khán giả, “The Red Sleeve” được quyết định quay thêm 1 tập. Ảnh: MBC.

Cụ thể, trong tập thứ 7 phát sóng tối 3/12, “The Red Sleeve” đã ghi nhận mức rating 10,7% trên toàn quốc và 10,5% ở khu vực đô thị, đồng thời chiếm vị trí đầu bảng trong các bộ phim cùng khung giờ. Đáng chú ý, con số này cao gần gấp đôi mức rating trung bình trên toàn quốc 5,7% khi bộ phim công chiếu 3 tuần trước đó.

Ngoài ra, rating 2049 vốn dùng để làm chỉ số cho các nhà quảng cáo hướng đến nhóm tuổi từ 20 - 49 tuổi cũng tăng lên 3,4% so với tập trước, đạt đến con số 11,6%.

Như vậy, với mức rating ấn tượng 2 con số, “The Red Sleeve” trở thành mini-series đầu tiên được phát trên đài MBC sau 3 năm đạt tỷ suất người xem trên 10%. Được biết, thành tích gần nhất mà mini-series mà MBC đạt được là vào năm 2018 với bộ phim truyền hình “My Secret Terrius” (Terrius của tôi) do So Ji Sub và Jung In Sung đóng chính.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm