Thêm 3 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(PLVN) - Thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, ngày hôm nay (20/7) có thêm 3 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca khỏi bệnh ở Việt Nam lên 360 ca.

Có thêm 3 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Ảnh: BVCC

Có thêm 3 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Ảnh: BVCC

3 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh là:

BN362, 34 tuổi, nam, trú tại Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh. Vào viện ngày 5/7/2020. Sau 2 lần xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Tình trạng hiện tại của bệnh nhân , bệnh nhân tỉnh, không sốt, không ho, không khó thở, tim đều, T1, T2 rõ, phổi thông khí tốt, không rale.

BN363, 33 tuổi, nam, trú tại Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương. Vào viện ngày 5/7/2020. Sau 2 lần xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không khó thở, không ho, không sốt, DHST ổn định, tim đều, T1, T2 rõ, phổi thông khí tốt, không rale

BN360, 34 tuổi, nam, trú tại Huyện Quảng Xương,Tỉnh Thanh Hóa. Vào viện ngày 5/7/2020. Sau 2 lần xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, DHST ổn định, tim đều, T1, T2 rõ, phổi thông khí tốt, không rale.

Các bệnh nhân vẫn tiếp tục được cách ly thêm 14 ngày để theo dõi sức khỏe. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã điều trị khỏi 360 bệnh nhân trong tổng số 383 bệnh nhân mắc Covid-19 và chỉ còn 23 bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bí thư Thành uỷ TP HCM - ông Nguyễn Văn Nên. Ảnh: Bộ Y tế

Bí thư Thành ủy TP HCM cảm ơn Bộ Y tế đã đồng hành, hỗ trợ chống dịch

(PLVN) - “Các đồng chí của Bộ Y tế đã trách nhiệm, hết lòng, hết sức, tình cảm và không câu nệ bất cứ điều gì. Khi Thành phố có nhu cầu xin ý kiến từ công tác chuyên môn, phương pháp, kinh nghiệm phòng chống dịch, đến nguồn nhân lực, trang thiết bị… đều được Bộ Y tế hỗ trợ, chia sẻ”, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nói.

Đọc thêm