Thí sinh Nhân tố bí ẩn cùng 100 nghệ sĩ hát ca khúc “Những trái tim Việt Nam”

(PLO) - Lần đầu tiên trên sân khấu Nhân tố bí ẩn sẽ có sự góp mặt của 100 nghệ sĩ Việt, họ sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc “Những trái tim Việt Nam”.

Hàng 100 nghệ sĩ sẽ tham gia "Nhân tố bí ẩn"

Hàng 100 nghệ sĩ sẽ tham gia "Nhân tố bí ẩn"

Trải qua các vòng thi đầy gay cấn, thử thách, 16 nhóm/ thí sinh xuất sắc của Nhân tố bí ẩn sẽ bước vào vòng thi mới, Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt vào tối chủ nhật tới đây, ngày 27.7. Ngày chủ nhật này cũng là ngày toàn dân cả nước hướng về cội nguồn, tri ân những anh hùng đã cống hiến tuổi trẻ của mình cho độc lập dân tộc.

Thí sinh Nhân tố bí ẩn cùng 100 nghệ sĩ hát ca khúc “Những trái tim Việt Nam” ảnh 1
 Trước vòng thi khắc nghiệt, các thí sinh của Nhân tố bí ẩn
tỏ lòng thành kính trước vong linh các vị anh hùng.

Hòa chung không khí của hàng triệu đồng bào cả nước, 16 nhóm/thí sinh sẽ cùng các nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực: ca hát, thời trang, phim ảnh,.. hòa ca trong tiết mục hào hùng “Những trái tim Việt Nam”.

Ngay từ khi ca khúc được phát hành mạng với sự tham gia của 200 nghệ sĩ, “Những Trái Tim Việt Nam” đã làm lay động hàng triệu trái tim Việt. Sự vang dội và niềm tự hào dân tộc trong từng câu từ ý nghĩa của bài hát đã tạo ra một hiệu ứng xã hội rộng lớn. Các ca sĩ, nhạc sĩ như Lam Trường, Cẩm Ly, Hương Tràm, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Tôn, Minh Thư, Ốc Thanh Vân, Phương Uyên, Phương Thanh, Yến Trang, Nguyên Vũ, Ngọc Anh,…sẽ có mặt trong tiết mục mở màn cho đêm Liveshow trực tiếp đầu tiên của “Nhân tố bí ẩn”.

Thí sinh Nhân tố bí ẩn cùng 100 nghệ sĩ hát ca khúc “Những trái tim Việt Nam” ảnh 2
16 nhóm/thí sinh dâng hương, hoa tưởng nhớ đến các vị liệt sĩ
tại nghĩa trang TP Hồ Chí Minh 

Tập 1 vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt sẽ được phát sóng vào lúc 21h, trên kênh VTV3./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm