Thi thể trên nóc xe khách: Tìm thấy thư tuyệt mệnh của nạn nhân

(PLVN) -Công an phường Phú Thượng cho biết, nạn nhân rơi từ tầng 18 chung cư CT13 khu đô thị Nam Thăng Long. Lực lượng chức năng cũng đã tìm thấy thư tuyệt mệnh của người đàn ông này.

Thi thể trên nóc xe khách: Tìm thấy thư tuyệt mệnh của nạn nhân

Lãnh đạo Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong khi rơi từ tầng 18 chung cư CT13B, khu đô thị Nam Thăng Long (phường Phú Thượng, Tây Hồ).

Theo đó, khoảng 7 giờ sáng 12.5, người dân sống tại khu đô thị Nam Thăng Long thấy một người đàn ông nằm trên nóc xe khách đang dừng đỗ trong khu vực khu đô thị. Lại gần kiểm kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện người này đã tử vong, đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, nóc xe khách bị móp méo, hư hỏng nặng do nạn nhân rơi từ cao xuống.

Nhận được tin báo, Công an phường Phú Thượng đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an quận Tây Hồ để tổ chức công tác khám nghiệm, điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trao đổi với phóng viên, Lãnh đạo Công an phường Phú Thượng cho biết, nạn nhân là cư dân trên địa bàn, nhiều khả năng rơi từ tầng 18 xuống vì tại khu vực này phát hiện một chiếc ván gỗ bắc ra phía ngoài. Đặc biệt, quá trình điều tra, công an phát hiện một lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân gửi lại cho người thân.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân đã có mặt, đề nghị không giám định tử thi và đang làm các thủ tục nhận thi thể về tổ chức tang lễ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm