Hơn 600 gian hàng tại Triển lãm Vietnam Textile & Garment – VTG 2018

(PLO) - Hơn 600 gian hàng của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như:  Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam sẽ trưng bày sản phẩm tại  Triển lãm Vietnam Textile & Garment – VTG 2018.

Hơn 600 gian hàng tại Triển lãm Vietnam Textile & Garment – VTG 2018

VTG 2018 diễn ra từ ngày 21 ~ 24 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM do Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ VINEXAD - Bộ Công Thương kết hợp Công ty dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers (Hong Kong), Phòng Thương mại thiết bị may Quảng Đông, Hiệp hội máy may Hong Kong (HKAMA) cùng tổ chức.

VTG 2018 không chỉ thu hút các gian hàng từ các đối tác chiến lược như Hiệp hội máy may Trung Quốc, Hiệp hội máy may Hong Kong, mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các đoàn quốc tế như Trung tâm dệt may Hàn Quốc (KTC), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-Bồ Đào Nha (CCIPV), Liên đoàn dệt may Đài Loan (T.T.F), Hiệp hội doanh nghiệp dệt may và phụ kiện Thổ Nhĩ Kỳ (TEMSAD).

Bên cạnh đó, VTG 2018 cũng thu hút các thương hiệu máy thêu nổi tiếng như Bao Lun, Rich Peace, Tajima, ZSK, trưng bày các loại máy thêu mới nhất. Trong khi đó, Heinz Walz, Epson, Grafica và Sulfet giới thiệu nhiều loại máy in chất lượng cao. Beworth và Silk Road sẽ mang đến các loại máy dệt kim tiên tiến nhất. Công ty Maika giới thiệu hệ thống CAD trong ngành may…, các thương hiệu máy may danh tiếng từ Nhật Bản như Brother, Hikari, Juki, Yamoto…

Diễn ra đồng thời VTG 2018 là Triển lãm máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu Dệt May (VitaTex, Triển lãm ngành công nghiệp Da Giày và Nguyên phụ liệu tại Việt Nam (VFM) và Triển lãm ngành công nghiệp hóa chất Dệt may tại Châu Á lần thứ 8 - INTERDYE ASIA 2018.

Ông Nguyễn Văn Khánh - Phó CT Hội Da giầy TPHCM, cho rằng sự kết hợp 2 ngành Dệt May và Da giày tại triển lãm lần đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp dệt may và da giày tiếp cận và mở rộng giao lưu, hợp tác với các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp tham dự đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để mở rộng thị trường, tăng xuất khẩu, tham gia vào các chuỗi cung ứng toàn cầu.

Trong khuôn khổ triển lãm, có các hội thảo chuyên đề trong ngành dệt may do các diễn giả từ các Sở, Ban ngành, hiệp hội nước ngoài, các trường đại học trình bày. Các diễn giả sẽ cung cấp thông tin từ chiến lược đến giải pháp thực tế nhằm phát triển ngành dệt may.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm