Thịt bò ôi thiu lâu ngày được “tắm hóa chất” thành thịt tươi

Thịt bò ôi thiu lâu ngày được “tắm hóa chất” thành thịt tươi

(PLO) - Thịt bò sau khi giết thịt từ hàng tháng, thậm chí hàng năm đã ôi thiu, được một số tiểu thương bóp với hóa chất trắng mịn, sau đó bôi máu lên làm tươi và bán cho người tiêu dùng.

Mỗi ngày, một sạp hàng bán thịt bò ven tỉnh lộ 8, đoạn qua xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An có thể bán được từ 70-80kg thịt bò mỗi ngày với giá chỉ rẻ bằng một nửa số với giá thị trường.

Thế nhưng ít ai biết được rằng , những miếng thịt này đã được lưu giữ hàng năm nay. Và để lừa dối người mua, chủ của những sạp thịt này đã sử dụng thủ đoạn bôi tiết vào thịt và biến những miếng thịt ôi thành những miếng thịt tươi.

Thịt bò đông lạnh được lưu giữ hàng năm mới đem ra bán
Thịt bò đông lạnh được lưu giữ hàng năm mới đem ra bán 
Một sạp bán thịt bò tẩm hóa chất ở tỉnh Long An
 Một sạp bán thịt bò tẩm hóa chất ở tỉnh Long An
Thịt bò sau khi được tẩm hóa chất
 Thịt bò sau khi được tẩm hóa chất

Đọc thêm