Thở phào vì “thôn nữ Si đa” bị công an "lôi" ra khỏi nhà

Người dân Đội 3, thôn Tế Tiêu, thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, như trút được gánh nặng khi biết tin Nguyễn Thị Hiền (SN 1987) đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - CATP Hà Nội bắt giữ, chấm dứt chuỗi ngày gieo rắc cái chết trắng tại địa phương.

Đối tượng Hà, Hiền và tang vật

Đối tượng Hà, Hiền và tang vật

Cái tên “Hiền si đa” như lá “bùa hộ mệnh” khiến đối tượng này ngang nhiên thực hiện hành vi buôn bán ma túy tại nhà. Theo tài liệu của cơ quan Công an, năm 2009, Hiền yêu một thanh niên nghiện ma túy và nhanh chóng nhiễm HIV vì những mũi kim tiêm chung với bạn trai. 

Cùng thời điểm đó, mẹ Hiền chết, bố đã lấy vợ hai và chính người đàn bà ấy cũng là kẻ thúc đẩy “nghiệp” buôn ma túy của Hiền. Căn bệnh thế kỷ ngày một trầm trọng, thuốc điều trị không có, Hiền lại thường sử dụng ma túy nên thân tàn ma dại. Có lúc không lê lết được, Hiền nằm bệt tại giường, chỉ thò tay qua lỗ cửa nhỏ để nhận tiền và giao ma túy cho “khách hàng”.

Một trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho hay: “Khi vào bắt đối tượng này, trên tường nhà còn vương vết máu khô, mủ tươi, kim tiêm vứt khắp nơi quanh nơi đối tượng nằm”. Hiền khai bản thân chẳng mấy khi ra ngoài, nhà luôn khóa 2 lớp cửa chắc chắn. Đã nhiều lần công an địa phương kiểm tra, tuy nhiên với “thâm niên” trong “nghề”, đối tượng đã tẩu tán tang vật rất nhanh. 

Những lần “thoát” tội như thế, đối tượng Hiền càng tự tin với thủ đoạn của mình và tiếp tục “đón” hàng chục con nghiện mỗi ngày. Phải chờ đến một ngày, lợi dụng lúc “mẹ kế” của Hiền là Dương Thị Thanh đi chợ về mở cửa, các trinh sát đã bất ngờ ập vào. Kiểm tra nơi ở của đối tượng, cơ quan Công an đã phát hiện số lượng lớn ma túy gồm 1.250 gói nhỏ heroin được chia sẵn và 2 cục heroin trọng lượng 154,446 gram được giấu dưới ô gạch tại lối lên cầu thang. 

Cùng cảnh như Nguyễn Thị Hiền còn có “nữ quái” Lê Thị Thu Hà (SN 1983) ở thôn Thọ Sơn, thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức. Người anh và em trai của Hà vừa nghiện ma túy vừa nhiễm HIV, trong khi mẹ thì đi tù về tội ma túy. Khi bị cơ quan Công an bắt giữ, Hà ráo hoảnh trả lời, buôn bán ma túy để có tiền chi tiêu cuộc sống và để nuôi 2 “con nghiện” trong nhà. Hà thường mua “hàng” ở Hà Nam, sau đó về chia nhỏ,  giao cho em và anh trai mang bán cho con nghiện. 

Một trinh sát phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - CATP Hà Nội cho biết: “Xung quanh nhà đối tượng có tường bao, rào dây kẽm gai. Một góc tường tiếp giáp với khu bếp, đối tượng Hà và anh trai đã chôn một đoạn ống nhựa xuyên qua tường, chỉ đủ để con nghiện thò tay vào”. 

Khoảng 13h ngày 8/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, CATP Hà Nội và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an đã phối hợp triệt phá “lô cốt” nhức nhối này. Tổ công tác đã thu trong nhà  đối tượng 30 gói ma túy được “hạ thổ” dưới khu đất trong vườn trước cửa nhà.

TIN LIÊN QUAN

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Đọc thêm