“Con rồng huyền thoại” JW Marriott Hanoi, nơi Tổng thống Trump ở đẹp cỡ nào?

(PLVN) - Khách sạn JW Marriott Hanoi là 1 tòa cao ốc với thiết kế ấn tượng, lấy cảm hứng từ đường bờ biển tuyệt đẹp gợi nên hình ảnh con rồng huyền thoại trong dân gian Việt Nam từ xa xưa, nằm ở vị trí đắc địa trong khuôn viên Hội nghị quốc gia.

“Con rồng huyền thoại” JW Marriott Hanoi, nơi Tổng thống Trump ở đẹp cỡ nào?

Trên trang Trip Advisor, JW Marriott Hanoi hiện đứng đầu trong danh sách các khách sạn mang thương hiệu nước ngoài tại Hà Nội.

Phòng làm việc được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc

Các nhà hàng của khách sạn này đều nằm trong top đứng đầu các nhà hàng ở Hà Nội theo bình chọn trên trang Trip Advisor, và French Grill là nhà hàng luôn chiếm vị trí số 1 trong danh sách này. .

Phòng Tổng thống được trang bị 3 TV màn hình 47ich, đặt tại phòng ngủ, phòng khách và phòng làm việc.

Phòng Tổng thống có view nhìn ra hồ nước phía Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Thương hiệu JW Marriott là thương hiệu phát triển nhanh nhất trong các thương hiệu khách sạn của tập đoàn Marriott International và tập đoàn này hiện là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới và đồng thời là biểu tượng trong ngành du lịch Mỹ.

Nhà hàng Crystal Jade là thương hiệu nhà hàng nổi tiếng.

Khách sạn JW Marriott Hanoi đã được vinh danh với nhiều giải thưởng như “Khách sạn dẫn đầu về dịch vụ Mice tại Châu Á” do World Travel Awards bình chọn, “Khách sạn có thiết kế & Xây dựng đẹp nhất” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, “ Khách sạn tốt nhất về dịch vụ MICE tại Việt Nam” của tạp chí The Guide; giải thưởng Khách sạn Quốc tế với số điểm cao nhất tại cả hai hạng mục: “Khách sạn tốt nhất Việt Nam” và “Khách sạn có dịch vụ Hội nghị, Hội thảo tốt nhất Việt Nam”.

Nhà hàng Frech Grill nằm trong hệ thống khách sạn JW Marriot Hanoi có khung cảnh sang trọng và đậm phong cách hiện đại với 1 phòng VIP đặc biệt và hai phòng không gian riêng.

Đây cũng từng là nơi được Tổng Thống Mỹ Barack Obama và phái đoàn của ông lựa chọn trong chuyến thăm chính thức Việt Nam hồi tháng 5/2016. 

 
Cùng chuyên mục
Chủ tịch nước bày tỏ vinh dự được ứng cử ĐBQH tại "đất thép thành đồng" Củ Chi

Chủ tịch nước bày tỏ vinh dự được ứng cử ĐBQH tại "đất thép thành đồng" Củ Chi

(PLVN) - Ngày 6/5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa 15, đơn vị bầu cử số 10, huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn cùng các ứng cử viên HĐND TPHCM ở 4 đơn vị bầu cử tại 2 huyện này đã tham dự hội nghị báo cáo tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện Củ Chi và Hóc Môn.
Đọc thêm