Đại học Luật Hà Nội kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(PLO) - Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước, sáng nay (20/11) Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân công lao to lớn của các cán bộ, giảng viên đồng thời ghi nhận những thành tích, đóng góp mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường Trần Quang Huy cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong và ngoài Bộ.

Thứ trưởng Trần Tiến Dũng tặng lẵng hoa tươi thắm tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội

Thứ trưởng Trần Tiến Dũng tặng lẵng hoa tươi thắm tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội

Với truyền thống 39 năm xây dựng và phát triển, với vị thế là cơ sở đào tạo luật hàng đầu của đất nước, có sứ mệnh trở thành “Trung tâm đào tạo cán bộ pháp lý, trung tâm nghiên cứu khoa học pháp lý và trung tâm truyền bá pháp lý” tại Việt Nam, phát triển thành Trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật như Đề án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Trường Đại học Luật Hà Nội đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo cán bộ tư pháp và nền khoa học pháp lý nước nhà. 

Trường Đại học Luật Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo tiên phong trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục và đã được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Trong năm 2018, Trường đã tuyển sinh hơn 2.500 sinh viên, học viên sau Đại học và cấp bằng tốt nghiệp cho hơn 2.000 sinh viên, học viên. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ giảng viên của Trường đã không ngừng lớn mạnh, đến nay, Trường đã có 4 Giáo sư, 37 Phó Giáo sư và nhiều Tiến sỹ có trình độ chuyên môn sâu thuộc các lĩnh vực chuyên ngành của khoa học pháp lý.

Thứ trưởng Trần Tiến Dũng phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức Trường ĐH Luật Hà Nội nhân Ngày 20/11

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng ghi nhận những kết quả của Nhà trường đã đạt được trong thời gan qua. Gửi lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, viên chức, người lao động và các bạn học viên, sinh viên, Thứ trưởng cũng gửi gắm sự mong mỏi cùng niềm tin sắt đá rằng, với sự tâm huyết, sự tận tụy của các thầy cô, các cán bộ, viên chức thì Trường sẽ đạt được các mục tiêu theo đúng tinh thần Nghị quyết 19/NQ-TW của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đề ra và phát triển Trường thành “Trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật” như Đề án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tư pháp cho 4 cá nhân là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Việt Nam - Singapore thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch

Việt Nam - Singapore thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch

(PLVN) - Ngày 4/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan để trao đổi về quan hệ song phương và các vấn đề khu vực, quốc tế cùng quan tâm.
Đọc thêm