Mưa lớn nhiều tuyến phố ở Vinh thành sông

(PLO) - Ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn Nghệ An hai ngày qua xảy ra mưa lớn kéo dài, cơn mưa kéo dài suốt đêm 9 sáng ngày 10/10 nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Vinh (Nghệ An) ngập sâu trong nước.

Mưa lớn nhiều tuyến phố ở Vinh thành sông

Theo quan sát, sáng ngày 10/10, trên các tuyến đường lớn chính như Nguyễn Văn Cừ, đường 3-2, đường Lê Lợi, Quang Trung, Nguyễn Thái Học… bị ngập sâu trong nước. Xe và phương tiện lưu thông qua những tuyến đường này hết sức khó khăn, rất nhiều xe máy phải dắt bộ vì chết máy. Không ít xe ô tô cũng phải gọi xe cứu hộ kéo về sửa chữa do bị nước ngập sâu. Nhiều nhà dân sau khi thức dậy đã ngập sâu trong nước, nhiều tài sản có giá trị hư hỏng do bị ngập nước trong đêm. 

Mưa lớn khiến các điểm trường học ngập lụt, các học sinh tiểu học được thông báo nghỉ học, nhiều công ty, doanh nghiệp ngừng hoạt động… 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được của PLVN trong sáng ngày 10/10 trên một số tuyến đường TP.Vinh.   

 
 
 
Nhiều xe máy chết máy trong quá trình "lội nước"
Cống nước bị tắc nghẽn khiến nước ứ đọng
Nước ngập khiến nhiều tuyến đường như sông

Nước ngập trên diện rộng tại Vinh

Sáng nay, toàn bộ học sinh thành phố được nghỉ học do nước dâng cao, việc đi lại khó khăn. Nhiều tuyến đường cũng bị cô lập do nước ngập cao, người dân chỉ biết ngồi trong nhà nhìn ra.

Phường Hưng Dũng

Đường Kim ĐồngĐường Lý Thường Kiệt
 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm