Thời tiết Hà Nội và cả nước hai ngày cuối tuần

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung khả năng rét hết ngày mai, 23/10, sau đó đêm và sáng trời lạnh. Nam Trung Bộ trở vào phổ biến hình thái mưa rào vào chiều tối và đêm, cục bộ có nơi mưa vừa mưa to...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay, 22/10 và ngày 23/10 có mưa vài nơi, trời rét. Từ ngày 24/10, có mưa vài nơi, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Phía Tây Bắc Bộ đêm nay và ngày 23/10 có mưa vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc đêm 22/10 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trời rét. Từ ngày 24/10 có mưa vài nơi, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Phía Đông Bắc Bộ đêm nay và ngày 23/10 có mưa vài nơi, trời rét. Từ ngày 24/10 có mưa vài nơi, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay và hai ngày cuối tuần phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm 22-23/10, phía Bắc trời lạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay và hai ngày cuối tuần phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên đêm nay và 2 ngày cuối tuần chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ đêm nay và ngày 23/10, chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 24/10 chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm