Nguyên liệu:
- 1,4kg cánh gà
- 70g bơ nhạt
- 1 muỗng cafe muối
- 170g mật ong
- 45g tương ớt Sriracha
- 15g sa tế
- Hạt mè trắng rang
- Rau mùi
Cách làm:
Bước 1: Cho bơ vào lò vi sóng quay chảy sau đó cho thêm mật ong, muối vào nồi cơm điện, khuấy đều cho hòa quyện.
Bước 2: Tiếp đến cho sa tế, tương ớt vào trộn cùng hỗn hợp bơ và mật ong. Gắp cánh gà ra khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Bước 3: Bật lò nướng ở 180 độ C trước khi nướng 10 phút cho lò nóng đều. Cuối cùng, cho khay gà vào lò nướng trong vòng 4 phút thì lấy ra, trở mặt cánh gà rồi nướng thêm 3-4 phút nữa là được.
Cuối cùng, xếp gà ra đĩa rắc vừng rang và rau mùi thái nhỏ lên trên, thưởng thức ngay khi còn nóng.