Có một doanh nhân trẻ tâm huyết với sắc đẹp của phụ nữ Việt?

(PLO) - Được biết đến với sứ mệnh “Người phụ nữ vì sắc đẹp của phụ nữ Việt”, doanh nhân trẻ Xuân Thanh đang được coi như “thần hộ mệnh” cho làn da của phái đẹp Việt với dòng mỹ phẩm Lisse.

Tâm huyết nghiên cứu, mang công nghệ tiên tiến trên thế giới tới Việt Nam

Mỹ phẩm Xuân Thanh là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm, công nghệ làm đẹp chất lượng với dòng sản phẩm Lisse đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam.

Dòng sản phẩm Lisse đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc và Việt Nam

Các sản phẩm của Lisse dựa trên cơ chế sử dụng phân tử Hydro để loại bỏ quá trình oxy hóa, giúp cải thiện làn da nhanh chóng, an toàn, và đang được biết đến là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc chăm sóc da.

Trước khi quyết định giới thiệu thương hiệu Lisse đến với phụ nữ Việt, doanh nhân Xuân Thanh đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu, thử nghiệm lâm sàng về các sản phẩm của Lisse.
Doanh nhân Xuân Thanh đã dành nhiều tâm huyết cho dòng sản phẩm Lisse để giúp phụ nữ Việt có làn da tươi tắn khỏe mạnh
 

Cùng với đó sự cộng tác của hai bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ trong nước đó chính là Tiến sĩ – Bác Sĩ Đinh Đức Anh và Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Liên, và Thạc sĩ khoa học Khoa Thẩm mỹ và làm đẹp Đại học Konkuk – Park Na Ri. Thương hiệu Mỹ phẩm Xuân Thanh đã tự tin đưa dòng sản phẩm làm đẹp Lisse cung ứng tại thị trường làm đẹp và được coi như “thần hộ mệnh” cho làn da của phái đẹp Việt.

Doanh nhân trẻ có tấm lòng nhân ái

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Xuân Thanh còn được biết đến là phụ nữ có tấm lòng nhân ái, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện bởi cô luôn đồng cảm với rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn.

Một trong những hoạt động thiện nguyện của doanh nhân Xuân Thanh
Tích cực tham gia các chương trình, dự án thiện nguyện lớn như Hành trình kết nối yêu thương, Caravan Hành trình nhân ái và cũng thật tự hào khi tại buổi họp báo công bố Đại sứ thương hiệu Hành trình Kết nối yêu thương trên 63 tỉnh thành, nữ doanh nhân Xuân Thanh được đề cử làm đại sứ thương hiệu của tỉnh Tuyên Quang và nắm giữ quyền Giám đốc điều hành “Hành trình kết nối yêu thương” khu vực miền bắc.
Là người đi lên từ khó khăn, doanh nhân Xuân Thanh luôn hiểu và đồng cảm với những số phận cần được quan tâm giúp đỡ.

 Với trăn trở phải đóng góp và giúp đỡ được cho chính quê hương Tuyên Quang của mình, doanh nhân trẻ Xuân Thanh đã và đang cố gắng hết mình giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn cần sự quan tâm chia sẻ.
Doanh nhân Xuân Thanh được biết đến là người đẹp có tấm lòng nhân ái, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lan tỏa những “Điều phi thường của yêu thương”

Lan tỏa những “Điều phi thường của yêu thương”

(PLVN) - “Điều phi thường của yêu thương” là chương trình do PNJ khởi xướng với mục đích lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng, đầy năng lượng từ những người phụ nữ - điều kỳ diệu nhất tạo nên một thế giới của đong đầy yêu thương.
Đọc thêm