Doanh nghiệp tài chính không chỉ làm kinh doanh

(PLO) - Home Credit là một trong những công ty tài chính hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất cho người tiêu dùng, công ty còn quan tâm đến những giá trị cộng đồng thiết thực.

Tập thể nhân viên Home Credit trao quà và chụp ảnh lưu niệm với má Mười – người thành lập Mái ấm Thiện Duyên

Tập thể nhân viên Home Credit trao quà và chụp ảnh lưu niệm với má Mười – người thành lập Mái ấm Thiện Duyên

Mang sứ mệnh đó, ngày 24/6 vừa qua, công ty đã tổ chức hoạt động thiện nguyện dài hạn trong suốt năm 2017 với tên gọi “Nở đóa từ tâm”. Điểm đến đầu tiên là Mái Ấm Thiện Duyên (Huyện Củ Chi, TPHCM), nơi có nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân viên Home Credit chụp ảnh cùng các em nhỏ tại Mái ấm

Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em nhỏ như chú hề tạo hình bong bóng, phát kem miễn phí, tổ chức vui chơi, múa hát tập thể,… Ngoài ra, công ty đã trao tặng cho Mái ấm nhiều phần quà tình nghĩa gồm quần áo, sách vở, sữa, tã và đồ chơi, đồng thời hỗ trợ hơn 14 triệu tiền mặt cho việc duy trì hoạt động của Mái ấm

Chương trình thiện nguyện “Nở Đóa Từ Tâm” đặc biệt không phải chỉ bởi đông đảo số lượng thành viên công ty tham gia, mà còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đóng góp từ những mạnh thường quân trong cộng đồng thông qua các trang mạng xã hội. Những món quà quyên góp, ủng hộ đã thể hiện sâu sắc sự cảm thông và tinh thần tương thân tương ái của công ty nói riêng và cả cộng đồng nói chung đến những mảnh đời kém may mắn trong xã hội. 

Các em nhỏ tại Mái ấm đang háo hức chờ được nhận phần kem của mình

Mái ấm Thiện Duyên được thành lập vào đầu những năm 80 bởi má Mười. Nơi đây hiện đang cưu mang hơn 120 người gồm những em nhỏ bị bỏ rơi, bị bại não và những người già không nơi nương tựa. 

Cùng chuyên mục
Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa

Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa

(PLVN) - Tuy mới đi vào hoạt động gần 2 năm nhưng Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh (số 9, Trần Phú, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đã sớm khẳng định vị trí Top đầu trong hoạt động lĩnh vực công chứng trên địa bàn Lâm Đồng và các tỉnh lân cận với phương châm hoạt động “Đúng pháp luật, nhanh chóng, tận tình, chính xác”.
Đọc thêm