EVNNPT ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung hơn 1,2 tỷ đồng

(PLO) - “Chia sẻ khó khăn, hỗ trợ nhân đạo, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn được Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua. Số tiền quyên góp kịp thời nói trên đã thể hiện tình thần đó của EVNNPT”, đại diện Công đoàn Tổng công ty này khẳng định.

Đại diện EVNNPT thăm, tặng quà hộ bà Nguyễn Thị Thi ở Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

Đại diện EVNNPT thăm, tặng quà hộ bà Nguyễn Thị Thi ở Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

Hưởng ứng cuộc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ, Tổng Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn EVNNPT đã ban hành Chỉ thị liên tịch về việc “Vận động quyên góp Quỹ tương trợ xã hội” kêu gọi toàn thể  can bộ công nhân viên người lao động trong toàn Tổng công ty đóng góp mỗi người ít nhất 1 ngày lương ủng hộ nhân dân các tỉnh Miền Trung.

Sau một thời gian ngắn phát động, EVNNPT đã huy động được 1.212.519.403 đồng ủng hộ cho đồng bào.

Để kịp thời thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho nhân dân, công nhân người lao động và một số đơn vị thuộc EVNNPT bị thiệt hại do mưa lũ; Công đoàn EVNNPT, một số Công đoàn cơ sở trực thuộc đã tổ chức đến miền Trung thăm hỏi với số tiền ủng hộ trực tiếp số tiền là 141.239.950 đồng và đồng thời đã chuyển về tài khoản của Công đoàn Điện lực Việt Nam ủng hộ với số tiền là 1.071.287.453 đồng theo yêu cầu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.  

Bằng việc thiết thực ủng hộ, hỗ trợ kịp thời các tỉnh Miền Trung trong đợt mưa lũ, Tổng công ty đã thực hiện tốt trách nhiệm xã hội đối với địa bàn mà đơn vị đứng chân, cũng như đối với cán bộ, công nhân viên trong Tổng công ty. Qua đó góp phần giúp cho người dân Miền Trung sớm ổn định cuộc sống, thắp lên niềm tin, niềm nhân ái, tạo sức lan tỏa lớn trong cộng đồng.

“Chia sẻ khó khăn, hỗ trợ nhân đạo, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn được EVNNPT chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua. Số tiền quyên góp kịp thời nói trên đã thể hiện tình thần đó của EVNNPT”, đại diện Công đoàn Tổng công ty này khẳng định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm