Genco 2 tổ chức hội thao hướng đến ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam

(PLO) - Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 (Genco2), Công đoàn công ty Nhiệt điện Cần Thơ và Ban QLDA TTĐL Ô Môn vừa phối hợp tổ chức Hội thao CBCNV cơ quan Tổng Công ty.

Genco2 và các đơn vị trực thuộc phía nam tham gia hội thao

Genco2 và các đơn vị trực thuộc phía nam tham gia hội thao

Đây là hoạt động hửng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống của ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 -21/12/2016),

Hội thao thu hút sự tham gia tích cực của CBCNV thuộc Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc khu vực phía nam.

Hoạt động này còn nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, đồng thời tạo sự gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong lao động sản xuất của CBCNV, hướng đến hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

CBCNV tham gia thi đấu với 2 môn “quần vợt nội dung đôi” và “cầu lông nội dung đôi”. Ban tổ chức trao tặng 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho mỗi môn thi đấu. 

Được biệt, cũng trong dịp này, Genco2 đã xây dựng 4 khu nhà ở dành cho CBCNV, giải quyết được nhu cầu cấp thiết về nhà ở cho người lao động. Bên cạnh đó, Tổng công ty còn đầu tư hệ thống sân tennis, sân cầu lông, hồ bơi,... để CBCNV có nơi vui chơi, giải trí lành mạnh.

Nhờ đó, nhiều năm liền Gencon 2 đều đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, hoàn thành tốt các nhiệm chính trị trong việc đầu tư, xây dựng và phát triển mạng lưới điện Quốc gia, đặc biệt là tập trung phát triển tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm