Hai sản phẩm của Vedan đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016

(PLO) - Tối ngày 23/2 tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) đã tổ chức Lễ công bố kết quả bình chọn 500 doanh nghiệp đạt nhãn hiệu Chứng nhận HVNCLC năm 2016. 

Hai sản phẩm của Vedan đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016

Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam vinh dự được trao tặng Chứng nhận nhãn hiệu HVNCLC năm 2016 với hai sản phẩm gia vị ( bột ngọt và hạt nêm Vedan ). 

Để được công nhận là HVNCLC 2016, các doanh nghiệp có sản phẩm tham gia bình chọn phải đạt được một loạt tiêu chí quan trọng như: Sản phẩm có chất lượng phù hợp với quy chuẩn chất lượng hiện hành, có đăng ký nhãn hiệu, mẫu mã bao bì đẹp, sử dụng tiện lợi, thân thiện với môi trường…

Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải đảm bảo không vi phạm pháp luật hiện hành, thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, chính sách tốt đối người lao động, cũng như có trách nhiệm xã hội với cộng đồng…

Với chính sách “yêu quý môi trường – kinh doanh lâu dài”, sản phẩm gia vị của Vedan Việt Nam sẽ mang đến cho người tiêu dùng chất lượng tuyệt vời, hương vị đậm đà, an toàn sức khỏe, gia đình hạnh phúc với những bữa cơm ngon canh ngọt mỗi ngày.

Từ công nghệ phát triển sản phẩm riêng biệt tới những yêu cầu khắt khe trong khâu chọn lựa sản phẩm, mỗi thìa bột ngọt, hạt nêm mà bạn nêm vào món ăn có cả tâm huyết và tình yêu của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Vedan. Bột ngọt, hạt nêm Vedan từ lâu đã có mặt ở khắp nơi, từ siêu thị lớn trong thành phố cho tới những khu chợ nhỏ, những tiệm tạp hóa ở tận thôn quê xa xôi. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bệnh viện Tuệ Tĩnh đồng hành cùng người dân: “Đoàn kết để phá vỡ chuỗi lây truyền COVID -19”

Bệnh viện Tuệ Tĩnh đồng hành cùng người dân: “Đoàn kết để phá vỡ chuỗi lây truyền COVID -19”

(PLVN) - Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam và Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho biết hiện vẫn đang đồng hành trên mọi nẻo đường chống dịch covid 19. Bệnh viện vừa duy trì và siết chặt công tác sàng lọc, phân luồng theo hướng dẫn, vừa triển khai quyết liệt các biện pháp để bảo vệ lực lượng tuyến đầu chống dịch là nhân viên y tế, tuyệt đối không để lây nhiễm. 
Đọc thêm