Hàng ngàn triệu lượt xem những xu hướng độc lạ

(PLVN) - Những nội dung ý nghĩa như #onhavanvui, #thankyouhero và các nội dung liên quan đến thời trang, làm đẹp #onhavandep, #xuhuongthapnien80, #baynhay tiếp tục nhận được sự yêu thích từ các TikToker và hàng ngàn triệu lượt xem. 

Hàng ngàn triệu lượt xem những xu hướng độc lạ

Theo thống kê của Tiktok, chiến dịch #onhavanvui (Ở nhà vẫn vui) đã có 614,370 lượt video tham gia, 4 tỉ lượt xe, chiến dịch #thankyouhero (Cám ơn người hùng) có 71, 216 lượt video tham gia, 444,9 triệu lượt xem.

Ngoài ra, #onhavandep (Ở nhà vẫn đẹp), các TikTokers đã lên những set đồ sáng tạo để “khoe” với cư dân mạng phong cách thời trang của mình dù chỉ đang ở nhà. Trào lưu #onhavandep đã được rất nhiều người đẹp nổi tiếng như Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng, Ngọc Trinh, Minh Hằng… hưởng ứng với những bộ cánh lộng lẫy chỉ để mặc ở nhà. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ còn “lên đồ” để đi… rửa bát hay đổ rác! Ở nhà vẫn đẹp thu hút 249,138 lượt video tham gia, 930,7 triệu lượt xem.

Trào lưu "Xu hướng thập niên 80" 

#xuhuongthapnien80 - một xu hướng dành cho các tín đồ thời trang vintage - muốn thay đổi phong cách hiện đại bằng các set đồ retro. #xuhuongthapnien80 là một trào lưu mới bùng nổ gần đây với việc biến hoá phong cách thời trang từ hiện đại đến cổ điển. Đặc biệt, trào lưu này còn nhận được sự tham gia của các “phóng viên tân thời” đến từ VTV24. Xu hướng thập niên 80 thu hút 65,652 lượt video tham gia và 374,7 triệu lượt xem.

 “Bay nhảy” thu hút  46,416 lượt video tham gia và 458,9 triệu lượt xem.

Đặc biệt, trend #baynhay được các TikToker vô cùng thích thú với những đoạn video tưởng như là đơn giản nhưng mất khá nhiều thời gian và công sức để sáng tạo. Các đoạn video thú vị này được tạo ra bằng cách nhảy lên thật nhiều lần, bắt thật nhanh những khoảnh khắc “trên không” đó và ghép các shoot hình lại với nhau. Không cần phải nói, trào lưu này được hưởng ứng nhiệt tình bởi các nghệ sĩ Việt Nam như Quang Trung, Duy Khánh, Trọng Hiếu, Minh Hằng…, thậm chí còn xuất hiện trên trung tâm tin tức VTV24. “Bay nhảy” thu hút  46,416 lượt video tham gia và 458,9 triệu lượt xem.

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Địa ốc Hoàng Quân đặt doanh thu vượt 1.200 tỷ đồng trong năm 2020

Địa ốc Hoàng Quân đặt doanh thu vượt 1.200 tỷ đồng trong năm 2020

(PLVN) - Đó là mục tiêu mà ông Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Tư vấn -  Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) đã cam kết với cổ đông tại Đại hội đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) vừa được tổ chức vào cuối tuần qua, bất chấp những tác động tiêu cực từ dịch Covid -19.

Đọc thêm

Loading...