Hoàn tiền đến 100.000 đồng khi thanh toán hóa đơn tiền điện tại VIB

(PLO) - Ngày 06/06, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) giới thiệu chương trình “Thanh toán tiền điện, tiết kiệm tối đa” tới khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 100.000 đồng khi Mở mới tài khoản và Thanh toán hoá đơn tiền điện tại VIB từ ngày 06/06 – 31/12/2016.

Hoàn tiền đến 100.000 đồng khi thanh toán hóa đơn tiền điện tại VIB

Với dịch vụ này của VIB, khách hàng sẽ không lo ngại bị cắt điện đột ngột vì quên đóng tiền điện, không phải sắp xếp thời gian chờ đợi người thu tiền điện tới nhà, Khách hàng có thể chủ động đóng tiền điện mọi nơi, mọi lúc với những hình thức thanh toán đơn giản sau:

• Thanh toán thông thường: Thanh toán qua ứng dụng MyVIB Mobile banking hoặc Internet Banking, qua thẻ ATM hoặc chuyển khoản, ủy nhiệm chi qua tài khoản tại ngân hàng hoặc nộp tiền mặt tại quầy giao dịch VIB gần nhất

• Thanh toán tự động hàng tháng: Chỉ với 01 lần đăng kí duy nhất, tài khoản thanh toán của khách hàng tại VIB sẽ tự động thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng cho khách hàng.

Đây cũng là một trong những dịch vụ VIB đầu tư lớn về nguồn lực, công nghệ, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng, thay thế hoàn toàn kênh nộp tiền điện truyền thống. Hiện nay, VIB đã mở rộng dịch vụ Thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua 300 công ty điện lực tại 40 tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài việc mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, chương trình còn được coi là hành động thiết thực hưởng ứng chủ trương của chính phủ trong việc hạn chế dùng tiền mặt khi thanh toán.

Thông tin chi tiết xin liên hệ TTDVKH (24/7): 19008180 (miễn phí) hoặc tới chi nhánh VIB gần nhất.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm