Hơn 9,5 tỷ đồng gửi tới “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h”

(PLVN) - “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” là chiến dịch có ý nghĩa nhân văn với cộng đồng trong giai đoạn dịch Covid-19 căng thẳng tại nước ta. Đóng góp mỗi cá nhân là nhỏ nhưng cả cộng đồng sẽ thành rất lớn, đặc biệt là về giá trị tinh thần mà chiến dịch mang lại cho các y bác sĩ. Người dân Việt Nam mong các chiến sĩ áo trắng luôn an toàn để bảo vệ cộng đồng an toàn.

Hơn 9,5 tỷ đồng gửi tới “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h”

Sau khi tái khởi động, chiến dịch “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” đã đạt được 651.987 bài đăng tải, chia sẻ, tương ứng số tiền ủng hộ 6.519.870.000 đồng. Đồng thời, VitaDairy ủng hộ thêm 1 tỉ đồng để trao cho các bệnh viện ở vùng dịch. Tính tổng sau 2 đợt phát động chiến dịch “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” (tháng 4 và tháng 8), VitaDairy đã ủng hộ số tiền là 9.519.870.000 đồng.

Hơn 9,5 tỷ đồng gửi tới “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” 

Thông điệp nhân văn được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, nhờ sự thấu cảm và kịp thời của chiến dịch “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” cùng với sự đồng lòng của cộng đồng, số tiền ủng hộ, các vật phẩm y tế... đã kịp thời đến các điểm nóng dịch bệnh.

Chiến dịch “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” sau khi phát động đã thực sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, tạo thành một làn sóng ủng hộ lớn, tạo ra nhiều thảo luận trên mạng xã hội và trên các tờ báo trong nước. Chiến dịch “Bảo vệ Y Bác sĩ 24h” thành công phần lớn nhờ sự ủng hộ của cộng đồng, lan tỏa sự tử tế sẽ luôn mang đến cho mỗi người những cảm xúc tốt đẹp.

Cùng chuyên mục
Be Group đạt giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (APEA) 2020

Be Group đạt giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (APEA) 2020

(PLVN) - Công ty CP Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be vừa nhận được giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA), hạng mục “Fast enterprise - DN tăng trưởng nhanh”. Đây là một trong những số ít DN Việt Nam nhận giải thưởng uy tín này từ tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia. 
Đọc thêm