Imuzik Viettel tiếp tục đồng hành cùng Young Hit Young Beat

(PLO) - Tiếp nối chuỗi chương trình nằm trong dự án mang âm nhạc mang tên Young Hit Young Beat do Imuzik Viettel phối hợp tổ chức cùng Kênh QPVN và Công ty Truyền hình Viettel, ngày 25/4/2015, liveshow thứ tư mang tên gọi “Quà tặng thời gian” sẽ quay trở lại hội ngộ cùng khán giả thủ đô nhân kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Imuzik Viettel tiếp tục đồng hành cùng Young Hit Young Beat

Với sự tham gia của các ca sĩ như Thanh Lam, Mỹ Linh, Trọng Tấn, Đăng Khôi, Phạm Thu Hà, Ngô Kiến Huy, Trang Pháp, Thuỳ Chi, Dương Hoàng Yến, Bảo Trâm, Tôn Thất Thái Sơn, Nhóm Ngũ Cung, Nhóm Oplus, “Quà tặng thời gian” sẽ chuyển tải những trang sử hào hùng của dân tộc qua các ca khúc tiêu biểu của từng thời kỳ lịch sử. 
Đó là nỗi nhớ quê hương của anh vệ quốc quân ra đi chống Pháp, nỗi khắc khoải của đôi lứa yêu nhau khi mỗi người mỗi ngả trên dãy Trường Sơn, khí thế vũ bão của đoàn quân ra trận, hạnh phúc trong thời kỳ đất nước hòa bình, đổi mới hay tiếng nói tự hào về quê hương đất nước của những người con đất Việt. 
Với cách thể hiện đầy cá tính và mới mẻ của những người trẻ, khán giả sẽ vẫn được sống lại những phút giây hào hùng của dân tộc, những khoảnh khắc và tình cảm thiêng liêng của người ra trận với cô gái nơi quê nhà, chương trình sẽ là nơi giao thoa giữa hiện tại và quá khứ, giữa cũ và mới để cống hiến những giai điệu đẹp nhất đến người nghe. 
Quý khách có thể xem chương trình truyền hình trực tiếp tại địa chỉ mobitv.vn/IMZSHOW vào lúc 20h00 ngày 25/4/2015 hoặc soạn tin M gửi 1331 (hoàn toàn miễn phí cước 3G).
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể truy cập trang www.imuzik.com.vn 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm