Khởi công Tháp đôi Movenpick Hotels & Residences - Risemount Apartment Da Nang

(PLO) - Ngày 4/11, Lễ khởi công tổ hợp khách sạn, chung cư cao cấp và căn hộ khách sạn - Tòa tháp đôi Movenpick Hotels & Residences - Risemount Apartment Da Nang đã diễn ra nhằm chào đón Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. 

Lễ ký kết hợp tác của các đối tác liên quan

Lễ ký kết hợp tác của các đối tác liên quan

Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotels & Residences - Risemount Apartment Da Nang có vị trí tại đường Như Nguyệt (đường Bạch Đằng nối dài, thuộc quận Hải Châu.

Với tổng mức đầu tư 1.800 tỷ VNĐ, dự án bao gồm 2 tòa tháp tọa trên khu đất rộng 5000m2 nằm trong khuôn viên rộng hơn 11.000m2, mỗi tòa tháp đều bao gồm 2 tầng hầm và 31 tầng nổi với 300 căn hộ cao cấp, 151 phòng khách sạn và 259 căn hộ khách sạn với các loại căn hộ 1 và 2 phòng ngủ. 

Hội tụ những giá trị tốt nhất về vị trí, hướng nhìn ra sông Hàn, đỉnh Sơn Trà, Vịnh Đà Nẵng và Biển Đông mang lại cho Tòa tháp đôi những lợi thế cả về thương mại lẫn nghỉ dưỡng.

Phối cảnh tòa tháp đôi

Các đối tác tên tuổi góp mặt trong việc phát triển dự án bao gồm Công ty kiến trúc Raito Seikei (Wright Architectural) (Nhật Bản), công ty thiết kế nội thất Darkhorse (Australia), công ty kiến trúc ASPT (Việt Nam) và đơn vị quản lý vận hành Movenpick (Thụy Sỹ). Tại buổi lễ khởi công cũng đồng thời diễn ra Lễ ký kết bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn với Ngân hàng Cổ phần thương mại Việt Á và Lễ ký kết với đơn vị tổng thầu xây dựng – Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.  

Ông Andrew Frost, Tổng Giám đốc của công ty thiết kế nội thất Darkhorse cho biết, ông rất ấn tượng bởi sự mạnh mẽ và lôi cuốn thị giác về phong cách kiến trúc ấn tượng của tòa tháp. Do đó đơn vị định hướng bố trí mặt bằng và thiết kế nội thất để hài hòa với kiến trúc độc đáo của tòa nhà, tạo nên những căn hộ thoáng mát và thanh lịch. 

Cư dân và khách hàng của Movenpick Hotels & Residences - Risemount Apartment Da Nang sẽ được tận hưởng không gian sống và nghỉ ngơi lý tưởng. Các dịch vụ tiện ích của tòa nhà sẽ bao gồm trung tâm thương mại, bãi đỗ xe thông minh, trường học quốc tế, bể bơi có hướng nhìn ra sông-biển và đặc biệt vị trí trung tâm dễ dàng kết nối với những tiện ích nơi được đánh giá là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm