Trao 700 suất quà Tết cho gia đình chính sách ở Bình Định

(PLVN) - Ngày 27/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công ty Cổ phần Tầm nhìn năng lượng sạch - Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) phối hợp với UBND xã Mỹ Thắng (huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại xã này.

700 suất quà Tết đến với  gia đình chính sách ở xã Mỹ Thắng.

700 suất quà Tết đến với gia đình chính sách ở xã Mỹ Thắng.

Tại chương trình, Công ty Cổ phần Tầm nhìn năng lượng sạch đã trao 700 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng (gồm phần quà và tiền mặt 500 nghìn đồng) cho 700 hộ gia đình chính sách ở xã Mỹ Thắng, mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp bà con có thêm điều kiện đón cái Tết tươm tất và vun tròn hơn.

Ông Văn Thành Long - Chủ tịch UBND xã Mỹ Thắng cho biết: “Đời sống người dân ở địa phương còn rất nhiều khó khăn. Công ty Cổ phần Tầm nhìn năng lượng sạch là doanh nghiệp đầu tư nhà máy năng lượng mặt trời ở địa phương đã quan tâm, chăm lo, hỗ trợ thêm cho các gia đình chính sách ở xã có quà Tết là điều đáng trân trọng. Chúng tôi mong công ty có thêm nhiều hỗ trợ, quan tâm đến công tác an sinh xã hội hơn ở địa phương”.

Đại diện Công ty Cổ phần Tầm nhìn năng lượng sạch trao quà Tết cho các gia đình chính sách.

Được biết, Công ty Cổ phần Tầm nhìn năng lượng sạch là chủ đầu tư Nhà máy Điện mặt trời Phù Mỹ được xây dựng tại 2 xã Mỹ Thắng và Mỹ An (huyện Phù Mỹ). Đây là nhà máy năng lượng mặt trời có quy mô lớn nhất tỉnh Bình Định, với diện tích 320ha, tổng mức đầu tư hơn 6.200 tỷ đồng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, nhà máy có công suất thiết kế 330 MWp; đến thời điểm này đã hoàn tất giai đoạn 1 và 2, với công suất được công nhận là 216 MWp, 114 MWp còn lại dự kiến hoàn tất trong năm 2021.

Cùng chuyên mục
Sức khỏe, tiền đề cho giấc mơ trọn vẹn

Sức khỏe, tiền đề cho giấc mơ trọn vẹn

(PLVN) -“Khi có sức khỏe bạn có hàng trăm điều mơ ước, khi không có sức khỏe, mơ ước duy nhất của bạn chính là sức khỏe”, có lẽ là câu nói mà ai đã trải qua rồi thì mới càng thấm thía và càng quý trọng hơn giá trị của điều được xem là “vốn quý” trong cuộc sống của mỗi người.
Đọc thêm