VinaPhone tri ân khách hàng thân thiết bằng đêm nhạc giàu cảm xúc

(PLO) - Ngày 28/10/2016, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) tổ chức Live Concert mang tên “VinaPhone Family” như lời tri ân đầy ý nghĩa VinaPhone gửi đến khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng VinaPhone.

VinaPhone tri ân khách hàng thân thiết bằng đêm nhạc giàu cảm xúc

Live concert “VinaPhone Family” Live Concert mở màn bằng chương trình nghệ thuật đẳng cấp đầu tiên được tổ chức tại Nhà hát Lớn TP HCM và đến với Hà Nội tại Nhà hát lớn TP HN vào tối ngày 27/11/2016. 

Với ý tưởng “VinaPhone Family” Live Concert là nơi hội tụ của những tình cảm chân thành, khách hàng thân thiết của VinaPhone đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng đầy ý nghĩa bởi tình cảm và cảm xúc. Nét độc đáo của chương trình là không gian của những ca khúc của những cặp nghệ sỹ bất hủ mà mối liên kết giữa họ là tình cảm đáng quý.

Để dàn dựng chương trình này, VinaPhone đã rất công phu trong việc lên ý tưởng, tìm kiếm các ca sĩ, nghệ sĩ, các bản nhạc theo chủ đề để tôn vinh những mối quan hệ tình cảm trong cuộc sống. Khán giả nhìn thấy tình yêu trường tồn khi Diva Hồng Nhung thăng hoa trong âm nhạc của “Người tình” Trịnh Công Sơn. Mỹ Linh bộc lộ tình cảm gia đình, tình nghĩa vợ chồng sâu sắc trong những những ca khúc do Anh Quân sáng tác hay Khánh Linh thì thầm những ca từ của anh trai Ngọc Châu.

Ông Hồ Hoàng Chương - Khách hàng thân thiết của VinaPhone cho biết: “Một đêm nhạc rất giàu cảm xúc và đẳng cấp. Cảm ơn VinaPhone”.

Những thời gian qua, các hoạt động ưu đãi, tri ân khách hàng thân thiết của VinaPhone luôn tạo được dấu ấn đối với khách hàng. VinaPhone đã và đang chăm sóc, cung cấp cho khách hàng những chuỗi dịch vụ gia tăng hoàn hảo nhất, phương thức tiện lợi nhất, dễ dàng nhất với hệ thống đối tác liên kết với hơn hàng ngàn điểm ưu đãi trên toàn quốc tại tất cả các lĩnh vực thiết yếu.

Đến “VinaPhone Family” Live Concert với đủ các cung bậc của tình cảm trân quý, VinaPhone thể hiện sự chân thành trong việc mang đến khách hàng thân thiết những chương trình tri ân ý nghĩa và khác biệt cả về vật chất và tinh thần.

Ông Nguyễn Trường Giang – Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone cho biết: “VinaPhone Family” Live Concert là tình cảm mà chúng tôi muốn gửi tới các khách hàng với mong muốn tạo dựng và bồi đắp những mối liên hệ tình cảm thân thiết. Thông qua chương trình, VinaPhone xin cảm ơn các khách hàng đã luôn gắn bó, chia sẻ và đồng hành, đồng thời đây cũng là khởi đầu cho những chương trình tri ân bằng nghệ thuật đẳng cấp và mang tính dài hạn dành cho khách hàng.”

Bày tỏ sự hài lòng về các chương trình chăm sóc khách hàng của VinaPhone, ông Trần Công Nhân – Giám đốc bán hàng của Lotte Mart Việt Nam – Một trong những khách hàng lớn của VinaPhone cho biết: VinaPhone đang có rất nhiều sự khác biệt trong chương trình chăm sóc khách hàng. Tôi mong đợi nhiều chương trình hơn nữa từ VinaPhone.”

Chương trình khách hàng thân thiết (VinaPhone Plus) là chương trình tri ân dành cho khách hàng VinaPhone hiện đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone đã đăng ký trở thành Hội viên của chương trình. Từ khi công bố vào tháng 12/2015 đến nay, VinaPhone Plus đã thu hút được sự tham gia của hơn 5.5 triệu Hội viên, tạo được dấu ấn là chương trình hấp dẫn, tiện ích, mang lại những giá trị gia tăng thiết thực dành riêng cho những khách hàng thân thiết của VinaPhone. 

Trong thời gian tới, VinaPhone Plus tiếp tục mở rộng liên minh với các đối tác thuộc các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, phòng chờ sân bay, du lịch nghỉ dưỡng và hàng tiêu dùng cao cấp, mở rộng các hình thức đổi ưu đãi như E-voucher để nâng cao ưu đãi dành cho khách hàng. Đây là một trong những chiến lược của VinaPhone trong việc phát triển các hoạt động chăm sóc khách hàng, vươn tới mục tiêu trở thành nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất do chính khách hàng đánh giá.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm