Thông tin học sinh nằm dưới gầm xe đưa đón là không chính xác

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 26/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, vụ việc lan truyền trên mạng về việc một học sinh trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị xe đưa đón của trường cuốn vào gầm là tin thất thiệt.

Hình ảnh vụ tai nạn được người dân ghi lại.

Hình ảnh vụ tai nạn được người dân ghi lại.

Trước đó, ngày 24/5, trên mạng xã hội lan truyền một video ghi lại hình ảnh xe ô tô loại 24 chỗ đang chở học sinh được người dân cảnh báo có người bị kẹt dưới gầm xe. Địa điểm ban đầu được cho rằng diễn ra tại địa bàn huyện Thanh Oai.

Vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng làm rõ, chiếc xe gây tai nạn là xe đưa đón học sinh Victoria Thăng Long, vụ tai nạn xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông (Hà Nội). Vào thời điểm trên, chiếc xe đưa đón học sinh Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng có va chạm với xe máy của người dân trên đường và khiến người này bị gãy tay. Sau đó nạn nhân đã được đưa được vào viện để điều trị.

Vụ việc đã được trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long thông báo cho cơ quan chức năng và phụ huynh được biết để nhanh chóng ổn định tình hình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm