Thư Dung khóc trần tình vụ vào khách sạn với 'đại gia', dân mạng không ngừng hoài nghi

(PLO) - Người đẹp khẳng định cô chỉ gặp gỡ nói chuyện với vị doanh nhân để được hỗ trợ gần 1 tỷ đồng, không hề bán dâm như nghi vấn. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, những lời trần tình của cô khó tin...

Thư Dung khóc trần tình vụ vào khách sạn với 'đại gia', dân mạng không ngừng hoài nghi

Hôm qua, 14/12, Thư Dung cùng chị dâu lần đầu xuất hiện nói về nghi vấn liên quan đến đường dây bán dâm 25.000 USD.

Người đẹp khẳng định, không hề bán dâm như những thông tin trên mạng và cho biết đã bị sốc và suy sụp trong thời gian qua vì trước sự chỉ trích gay gắt của dư luận. Cô từng 2 lần tìm đến cái chết nhưng được gia đình phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện.

Thư Dung tiết lộ có một khoảng thời gian kinh tế của cô gặp khó khăn do bố bị suy thận phải chạy chữa rất tốn kém. Khi đó, cô và bạn trai cũng chia tay. Bạn trai từng hỗ trợ cô rất nhiều để trang trải cuộc sống. Nhưng khi cả hai không còn quan hệ, nguồn hỗ trợ này không còn. Người đẹp phải gồng gánh để lo lắng cho gia đình.

Thư Dung khóc chia sẻ, giữa thời điểm khó khăn, cô nhận được điện thoại của một ông "bầu" giói thiệu tới nói chuyện và uống cafe cùng một vị đại gia với lao khoảng 1 tỷ đồng. "Em nghĩ chắc nói chuyện cũng không sao cả vì thời gian em chia tay bạn trai cũng kha khá lâu rồi, đây là cơ hội cho mình mở trái tim và đón nhận 1 người khác. Bởi vì em đang độc thân và em có quyền", người đẹp giãi bày.

Thư Dung dự định số tiền trên sẽ hỗ trợ chữa bệnh cho cha cô, đồng thời giúp xây dựng hình ảnh bản thân.

Cũng theo lời Thư Dung, tới khách sạn, vị doanh nhân đề nghị gặp cô ở phòng riêng để tiện nói chuyện. Khi cả hai đang ngồi nói chuyện thì công an ập vào. Cô cho rằng có người đã hãm hại, làm xấu danh tiếng của cô: "Lúc đó em vẫn mặc quần áo bình thường, em chưa làm gì chỉ nói chuyện 2, 3 câu thì công an ập vào nói rằng có người báo em bán dâm trong khách sạn. Lúc này em biết em bị oan, có người cố tình hãm hại em", cô nói.

Những lời trần tình của Thư Dung được đăng tải chưa dập tắt được hoài nghi của cư dân mạng. Các ý kiến bày tỏ: "Tin được không!?. Có thể là bạn bè ngồi nói chuyện công khai có ai nói gì đâu, lên phòng riêng là đủ hiểu rồi"; "Nói theo kiểu em ngây thơ lắm", "Đừng biện minh cho cái nghèo khó"...

Thư Dung, tên thật là Nguyễn Thị Dung, từng gây tranh cãi với bộ ảnh khỏa thân phản cảm tại điểm du lịch Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt. 

Hồi tháng 9/2018, vụ án triệt phá đường dây bán dâm 25.000 USD gây xôn xao dư luận với sự tham gia của người đẹp, MC có tiếng. Thư Dung và một vài người khác bị nghi nằm trong đường dây bán dâm này.

Kể từ thời gian đó, Thư Dung gần như biến mất hoàn toàn khỏi showbiz, cô lần lượt bị tước hết những danh hiệu đạt được tại các cuộc thi sắc đẹp. 

Mới đây Thư Dung mở lại facebook, đăng tải nhiều hình ảnh cá nhân. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm