Tin mới nhất vụ Á hậu bán dâm nghìn đô: Gia hạn điều tra 'tú ông' Kiều Đại Dũ

(PLO) - Liên quan đến đường dây bán dâm 25.000 USD, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM vừa có quyết định gia hạn điều tra lần 1 vụ án “môi giới mại dâm” đối với bị can Kiều Đại Dũ.

Lý do gia hạn điều tra được xác định là cơ quan công an cần làm rõ về lời khai của tú ông Kiều Đại Dũ cũng như các chân dài về những tên tuổi á hậu, người mẫu, diễn viên, MC... bán dâm cho các "đại gia".

Đặc biệt, cơ quan Công an cũng làm rõ danh tính, tình tiết 'kiều nữ' bán dâm với giá 'khủng' nhất lên tới 25.000 USD/lần.  

Tin mới nhất vụ Á hậu bán dâm nghìn đô: Gia hạn điều tra 'tú ông' Kiều Đại Dũ ảnh 1
CSĐT Công an TP HCM vừa có quyết định gia hạn điều tra lần 1 vụ  đối với bị can Kiều Đại Dũ

Về cơ bản, Công an đã làm rõ thêm nhiều trường hợp á hậu, diễn viên, người mẫu, MC có liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp này, đồng thời tiến hành mời làm việc đối với một loạt chân dài, tuy nhiên có người không lộ diện.

Theo hồ sơ vụ án, sau khi tốt nghiệp đại học, Dũ làm thêm ở quán bún đậu mắm tôm. Do có thời gian từng chở các người mẫu, MC đến khách sạn bán dâm nên Dũ đã nảy sinh ý định môi giới mại dâm để hưởng hoa hồng.

Tin mới nhất vụ Á hậu bán dâm nghìn đô: Gia hạn điều tra 'tú ông' Kiều Đại Dũ ảnh 2
Kiều Đại Dũ cầm đầu đường dây môi giới mại dâm Á hậu, MC với giá từ 7.000-25.000USD

Từ đó, Dũ lên mạng xã hội tạo tài khoản, rao thông tin cung cấp các diễn viên, MC đi khách với giá cả thương lượng. Trong số các chân dài bán dâm có á hậu T.D. cùng MC C.V. Khi bị bắt các  người đẹp khai nhận đi khách từ 7.000 USD – 25.000 USD/lượt. Những cô gái kém sắc hơn sẽ có giá từ 300 USD – 1.000 USD/lượt. Mỗi lần các người mẫu, MC bán dâm Dũ thường đẩy giá cao hơn từ 900 USD đến 2.000 USD để hưởng lợi. 

Tin mới nhất vụ Á hậu bán dâm nghìn đô: Gia hạn điều tra 'tú ông' Kiều Đại Dũ ảnh 3
Nhiều người đẹp Á hậu, MC bị lộ diện trong đường dây mại dâm quy mô lớn này.

Chiều 30/8, khoảng 40 trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5), bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại khách sạn trên đường Nam Quốc Cang có á hậu T.D đi khách với giá 7.000 USD/lượt, còn diễn viên kiêm MC C.V đi khách giá 1.500 USD/lượt.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm