Thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng tâm thư xin lỗi fan nhí

Nhìn thấy bạn nhỏ đó đứng khóc, đội trưởng U23 Việt Nam đã đăng một bức tâm thư trên Instagram với mong muốn "fan nhí" đọc được và chấp nhận lời xin lỗi của mình.

Chiều 6/6, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội đã có buổi tập trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với U23 Myanmar vào lúc 20h ngày 7/6.

Kết thúc buổi tập, vì phải theo đội trở về khách sạn nên Tiến Dũng đã không kịp ký tặng cho một bạn nhỏ. Khi lên xe, anh chàng nhìn thấy bạn nhỏ đó đứng khóc nhưng không biết làm cách nào. Trở về nơi nghỉ ngơi, đội trưởng U23 Việt Nam đã đăng một bức tâm thư trên Instagram với mong muốn "fan nhí" đọc được và chấp nhận lời xin lỗi của mình.

Chú thích ảnh
Tâm thư của Bùi Tiến Dũng trên Instagram

Nguyên văn bức tâm thư của Bùi Tiến Dũng: "Vừa nãy khi tập xong, vội lên xe về cùng đội nên anh không kịp ký cho một bạn nhỏ buộc tóc mặc áo sọc kẻ ngang. Khi lên xe anh mới nhìn xuống thấy em đứng khóc.

Anh rất xin lỗi. Xe đội đi luôn anh không kịp chạy xuống. Về tới khách sạn anh có đứng chờ em một lúc nhưng chắc em không theo đội về đây. Mong là em thấy được những lời này và nhận lời xin lỗi của anh. Hẹn em ngày mai tới cổ vũ cho đội nhé nhóc. Cảm ơn em".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm