Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chúc Báo Pháp luật Việt Nam ngày càng phát triển

Ngày làm việc đầu tiên của năm Mậu Tuất, 21/2, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đã tới thăm và chúc tết lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Báo Pháp luật Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu chúc tết Báo Pháp luật Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu chúc tết Báo Pháp luật Việt Nam.

Theo lời Thứ trưởng Phan Chí Hiếu, lần nào tới Báo, Thứ trưởng cũng cảm nhận không khí tưng bừng, phấn khởi. Thứ trưởng chúc Báo Pháp luật Việt Nam ngày càng phát triển, nhanh, mạnh, vững chắc

Thay mặt lãnh đạo Báo, Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Đào Văn Hội kính chúc Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và toàn thể Lãnh đạo Bộ một năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn, gặt hái được nhiều thành công. Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Đào Văn Hội cũng mong muốn Thứ trưởng sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, chỉ đạo sát sao để tập thể Báo tiếp tục vượt qua các thách thức và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Tổng biên tập Báo cũng báo cáo Thứ trưởng Phan Chí Hiếu về cuộc họp giao ban triển khai các nhiệm vụ công tác năm 2018 của Báo Pháp luật Việt Nam vừa diễn ra trước đó. Với nỗ lực của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, năm 2017 Báo Pháp luật Việt Nam đã vượt qua khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, ổn định phát triển kinh tế sự nghiệp và đảm bảo cuộc sống cho người lao động. 

Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chúc Báo Pháp luật Việt Nam ngày càng phát triển ảnh 1
Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Đào Văn Hội báo cáo tình hình triển khai công tác của Báo.

Năm 2018, tình hình công tác của Báo và các cơ quan báo chí xuất bản nói chung còn gặp nhiều khó khăn, thách thức. Để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, giữ vững tăng trưởng và phát triển các hoạt động kinh tế báo chí, ổn định đời sống của cán bộ, phóng viên, Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Đào Văn Hội đã ký văn bản đầu năm gửi tất cả phòng, ban… quán triệt và thực hiện tốt Kế hoạch công tác năm 2018, với 3 nhiệm vụ quan trọng: Tăng cường kỷ cương trong việc thực hiện nhiệm vụ; Tiếp tục sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ và Tiếp tục tiến bước vững chắc.

Cụ thể, trong 10 năm qua, Báo Pháp luật Việt Nam luôn năng động, sáng tạo và đổi mới trong việc thực hiện nhiệm vụ. Với tinh thần sáng tạo không ngừng của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, phóng viên, Báo Pháp luật Việt Nam đã để lại dấu ấn tích cực trên nhiều lĩnh vực công tác.

Trong lĩnh vực xuất bản các ấn phẩm báo chí, Báo đã có các ấn phẩm định hình thị trường báo in trong một thời gian dài, như ấn phẩm Pháp luật & Thời đại, Câu chuyện Pháp luật, Xa lộ Pháp luật. Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Báo đã tổ chức được các sự kiện lớn, có dấu ấn quan trọng đối với ngành Tư pháp, như: tổ chức cuộc thi viết và vinh danh Gương sáng Tư pháp (2009, 2015); tổ chức bình chọn Hãng luật và Luật sư tiêu biểu (2010, 2012); tổ chức cuộc thi viết “Doanh nhân tôn vinh pháp luật”; cuộc thi viết và tôn vinh “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” và đặc biệt là việc thực hiện Chương trình “Chung tay xoá nghèo pháp luật” từ năm 2007 đến năm 2017. Sự sáng tạo của tập thể lãnh đạo và cán bộ, phóng viên của Báo đã đưa Pháp luật Việt Nam trở thành cơ quan tiên phong trong nhiều lĩnh vực, tạo nên uy tín và vị thế của Báo Pháp luật Việt Nam.

Với truyền thống đoàn kết, sáng tạo và những thành tựu đã đạt được, trong năm 2018, Ban Biên tập mong muốn các cán bộ, phóng viên tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ trong Kế hoạch công tác năm; kịp thời đề xuất những ý tưởng hay, mới và những giải pháp hữu ích để Ban Biên tập xem xét và triển khai. Sự sáng tạo của mỗi cán bộ, phóng viên sẽ là động lực quan trọng góp phần phát triển đối với Báo…

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2017, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, tập thể lãnh đạo, cán bộ Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công để chung sức xây dựng Bộ, ngành Tư pháp ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm