Thưởng thức 'Giao lộ thời gian' giữa vịnh Hạ Long

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chương trình âm nhạc “Giao lộ thời gian” được tổ chức trên du thuyền giữa vịnh Hạ Long. Những bản hit đã làm nên tên tuổi của các ca sĩ sẽ được "khoác lên mình" thanh âm mới.
Ca sĩ Phương Thanh sẽ hát các bài hát hit (Ảnh: GLTG).
Ca sĩ Phương Thanh sẽ hát các bài hát hit (Ảnh: GLTG).

Sau ba mùa được phát sóng, chương trình âm nhạc “Giao lộ thời gian” đã nhận được sự yêu mến và trở thành món ăn tinh thần của đông đảo khán giả yêu nhạc. Những màn “đổi hit” ấn tượng giữa các nghệ sĩ dường như đã trở nên quen thuộc với khán giả. Trong đó, màn kết hợp giữa những giọng ca Anh Thơ - Dương Hoàng Yến, Quang Hà - Hà Nhi hay Hà Trần - Phan Mạnh Quỳnh… đã nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả.

“Giao lộ thời gian - Love in The Bay” mùa 4 tiếp tục là sân khấu “se duyên” cho những cái tên đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc Việt và các nền tảng mạng xã hội như Hương Tràm, Hoàng Hải, Phan Mạnh Quỳnh, Phương Thanh, Phương Linh hay Kai Đinh… Những bản hit đã làm nên tên tuổi của các ca sĩ sẽ được "khoác lên mình" thanh âm mới bởi bàn tay biến tấu tài ba của Giám đốc âm nhạc - Nhạc sĩ Dương Cầm.

Ca sĩ Phương Linh tham gia "Giao lộ thời gian" (Ảnh: GLTG).

Ca sĩ Phương Linh tham gia "Giao lộ thời gian" (Ảnh: GLTG).

Chia sẻ về những đổi mới của chương trình trong lần trở lại này, nhạc sĩ Dương Cầm cho biết: “Khác với các mùa trước của “Giao lộ thời gian” là sự kết hợp của giọng ca ở thế hệ khác nhau, khách mời tại mùa 4 là những ca sĩ hot nhất thời điểm hiện tại trên khắp các sân khấu âm nhạc cả nước. Những bản phối mới mẻ và những màn ‘đổi hit’ bất ngờ sẽ phải xứng tầm với một sân khấu hiện đại giữa vịnh Hạ Long. Tôi tin rằng khán giả sẽ có những trải nghiệm âm nhạc độc đáo nhất”.

Không chỉ kết nối các nghệ sĩ bằng âm nhạc, nhạc sĩ Dương Cầm sẽ đảm nhiệm thêm vai trò dẫn dắt, đưa khán giả thưởng thức 4 phần của chương trình: Hát đổi hit, Hit vượt thời gian, Hòa mình cùng Ambassador và Hành trình giao thoa.