'Tiệc trăng máu' lập kỷ lục phòng vé, thu về 155 tỷ đồng

(PLVN) - Bộ phim điện ảnh “Tiệc trăng máu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn đang “gây bão” phòng vé dù ra mắt gần 1 tháng. Hiện tại bộ phim đã thu về hơn 155 tỷ đồng doanh thu. 

"Tiệc trăng máu" hiện là phim điện ảnh giữ kỷ lục phòng vé.

"Tiệc trăng máu" hiện là phim điện ảnh giữ kỷ lục phòng vé.

"Tiệc trăng máu" là phim remake từ "Perfect Strangers" của Ý kể về nhóm bạn 4 người chơi thân từ thuở nhỏ. Lớn lên, mỗi người làm một nghề nghiệp khác nhau. Trong một lần họp mặt tại buổi tân gia của một thành viên trong nhóm, các thành viên chơi trò công khai tin nhắn, điện thoại của từng thành viên. Từ đó, nhiều bí mật dần được phơi bày trong nhóm bạn thân tưởng chừng như không thể giấu nhau chuyện gì. Phim do Thái Hoà, Thu Trang, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn đóng chính.

Tuần qua, phim vẫn vừng vàng ở ngôi đầu bảng với gần 10 tỷ đồng, bỏ xa các phim khác trên bảng tổng kết doanh thu cuối tuần. Sức hút của “Tiệc trăng máu” vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi chính thức lập kỷ lục là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên đứng đầu phòng vé 4 tuần liên tiếp. Đây được xem là kỷ lục chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt. Tính đến nay cũng đã có hơn 2 triệu lượt khán giả đến rạp xem phim và con số này chắc chắn chưa dừng lại ở đó. 

Bộ phim được xem là sự bùng nổ đáng chú ý nhất trên màn ảnh Việt sau dịch Covid-19 góp phần lôi kéo khán giả quay trở lại rạp phim. Một trong những yếu tố nhận được nhiều lời khen ngợi nhất của phim chính là ở phần kịch bản chắc tay, sinh động, hấp dẫn và rất đời.

Ở bản Việt, phim vẫn sử dụng một bối cảnh duy nhất với phần lớn thời gian các nhân vật trò chuyện quanh bàn ăn mà vẫn hấp dẫn người xem. Trong phim, có không ít câu thoại chơi chữ và câu thoại đùa được rất nhiều khán giả yêu thích. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm