Tiên Nguyễn đón sinh nhật lần thứ 24 ấm cúng bên gia đình tại resort ở Vũng Tàu

(PLVN) - Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn nhận được nhiều lời chúc mừng của đông đảo bạn bè và người hâm mộ trong lần sinh nhật lần thứ 24.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn đã đăng tải hình ảnh đón sinh nhật lân thứ 24 ấm cúng bên gia đình. Có thể thấy, cô nàng vô cùng hạnh phúc bên cạnh anh trai Phillip Nguyễn và cậu em trai Hiếu Nguyễn của mình. Kèm theo đó, ái nữ nhà tỷ phủ Johnathan Hạnh Nguyễn Tiên viết: “24, the best birthday gift I got this year is to be able to spend it with my family”

Ba anh em Phillip, Tiên Nguyễn, William Hiếu Nguyễn (từ trái sang) chụp ảnh kỷ niệm trong buổi tiệc.

 Ba anh em Phillip, Tiên Nguyễn, William Hiếu Nguyễn (từ trái sang) chụp ảnh kỷ niệm trong buổi tiệc.

Tiên Nguyễn đón sinh nhật lần thứ 24 ấm cúng bên gia đình tại resort ở Vũng Tàu ảnh 1

 Theo đó, dù đang sinh sống ở Anh song Hiếu Nguyễn vẫn trở về nước chung vui trong ngày sinh thần của chị gái sau khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát. Trên mạng xã hội, Tăng Thanh Hà cũng gửi lời chúc mừng đến Tiên Nguyễn vì không thể có mặt trong ngày sinh nhật của em chồng. Được biết, buổi tiệc được tổ chức ấm cúng tại resort ở Vũng Tàu – nơi mà cô nàng nghỉ dưỡng sau thời gian khỏi bệnh COVID-19.

Vắng mặt trong buổi tiệc của em chồng, Tăng Thanh Hà gửi lời chúc mừng Tiên Nguyễn trên mạng xã hội.

 Vắng mặt trong buổi tiệc của em chồng, Tăng Thanh Hà gửi lời chúc mừng Tiên Nguyễn trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, đông đảo bạn bè, người hâm mộ cũng chia sẻ nhiều lời chúc mừng đến cô nàng.

Trước đó, Tiên Nguyễn cũng vừa nhận được nhiều chú ý khi cùng gia đình trao 750.000 khẩu trang y tế, 16.500 bộ đồ bảo hộ đến Bộ Ngoại giao Philippines. Quốc gia này là nơi bố Tiên Nguyễn sống trước khi về Việt Nam lập nghiệp. Hành động đẹp của “ông vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn cùng các con đã nhận được nhiều sự ủng hộ của dân mạng.

Tiên Nguyễn đón sinh nhật lần thứ 24 ấm cúng bên gia đình tại resort ở Vũng Tàu ảnh 5

Cùng chuyên mục

Đọc thêm