Tiết lộ bất ngờ về tình hình sức khỏe của Tổng thống Mỹ Trump

(PLVN) - Dù thích đồ ăn nhanh và không thích tập thể dục nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn đang có “sức khỏe rất tốt”, bác sỹ của ông thông báo.

Ông Trump giơ ngón tay cái đầy tự tin sau khi kiểm tra sức khỏe.

Ông Trump giơ ngón tay cái đầy tự tin sau khi kiểm tra sức khỏe.

Theo AFP, thông tin trên được bác sỹ trưởng Sean Conley khẳng định trong một bản ghi nhớ do Nhà Trắng công bố sau cuộc kiểm tra sức khỏe thường niên của tổng thống.

“Tôi vui mừng thông báo rằng Tổng thống Mỹ đang có sức khỏe rất tốt và tôi dự đoán rằng ông sẽ vẫn giữ được sức khỏe như vậy trong suốt thời gian giữ chức tổng thống và sau này”, ông Sean Conley nêu rõ.

Trước đó, một chiếc máy bay trực thăng đã đưa vị tổng thống 72 tuổi của Mỹ về Nhà Trắng sau 4 giờ kiểm tra sức khỏe tại Trung tam y khoa quân sự quốc gia Walter Reed ở Bethesda, ngoại ô Washington.

Hiện chưa rõ giới chức Mỹ sẽ cống bố bao nhiêu thông tin về các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe mà ông Trump đã được thực hiện.

Hồi năm ngoái, tất cả các thông tin, từ chỉ số cholesterol tới cân nặng của ông Trump đuề đã được công bố. Theo đó, cân nặng của ông Trump lúc bấy giờ là 108kg.

Sau cuộc kiểm tra năm ngoái, bác sỹ chính của ông Trump là Ronny Jackson đã tổ chức một cuộc họp báo để công bố các thông tin về tình trạng sức khỏe của ông Trump và khẳng định Tổng thống có “sức khỏe tuyệt vời”.

Tổng thống Mỹ nổi tiếng là người thích đồ ăn nhanh và ít tập thể dục. Yêu thích môn golf nhưng ông thường dùng xe để di chuyển đến các lỗ. Tổng thống Mỹ thậm chí cho rằng bất cứ việc gì vất vả đều không tốt cho sức khỏe!

Tuy nhiên, ở mặt tích cực, ông Trump là người không hút thuốc và theo chủ nghĩa bài bia rượu. Ông khẳng định chưa từng uống một cốc bia.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm