Hủy gần 15.000 sản phẩm rượu, mũ bảo hiểm, đồng hồ... vi phạm

(PLO) -Ngày 14/11, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh đã thành lập Hội đồng tiêu hủy hàng hóa vi phạm và tiến hành tiêu hủy gần 15.000 sản phẩm (như: rượu, mũ bảo hiểm, đồng hồ…) không ghi nhãn hàng hóa, chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Lực lượng chức năng tiêu hủy mũ bảo hiểm

Lực lượng chức năng tiêu hủy mũ bảo hiểm

Số sản phẩm trên bị Cục QLTT tỉnh Vĩnh Long tịch thu trong năm 2017 và những tháng đầu năm 2018

Từ đầu năm đến nay, lực lượng QLTT tỉnh đã phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh tiến hành kiểm tra, giám sát trong lĩnh vực QLTT. Qua đó, phát hiện và tiến hành xử lý 737 vụ, với tổng số tiền phạt hơn 3,4 tỷ đồng.

Trong thời gian tới, Cục QLTT tỉnh Vĩnh Long sẽ tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm, tạo thuận lợi cho người dân yên tâm mua sắm hàng hóa trong dịp Tết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sanest Moon Cake: Hương vị của Tết đoàn viên

Sanest Moon Cake: Hương vị của Tết đoàn viên

(PLVN) - Từ lâu Tết Trung thu đã trở thành ngày hội của trẻ em và cả những người lớn. Là dịp mỗi đứa trẻ có thể thả trí tưởng tượng của mình bay cao, bay xa với cung trăng, chị Hằng và chú Cuội. Là khoảng thời gian các bé có thể mặc sức vui chơi với múa lân, rước đèn, phá cỗ. Là những bữa ăn sum họp, quây quần đầm ấm bên cả gia đình, cùng nhau ngắm trăng, uống trà và chắc chắn không thể thiếu hương vị ngọt ngào từ bánh Trung thu – loại bánh đặc trưng chỉ xuất hiện 1 lần trong năm như chính tên gọi của mình. Và sẽ thật ý nghĩa khi buổi sum họp gia đình có sự góp mặt của Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa với chất lượng hảo hạng đã được chứng minh.
Đọc thêm