Jetstar Pacific liên danh chuyến bay với hãng hàng không Emirates

(PLO) - Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, đơn vị này vừa công bố hợp tác liên danh trên các chuyến bay nội địa Việt Nam và quốc tế kết nối cùng mạng bay của Emirates đến 160 điểm trên thế giới.

Jetstar Pacific liên danh chuyến bay với hãng hàng không Emirates

Điều này tạo sự kết nối tiện lợi hơn giữa các chuyến bay từ châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Á – Thái Bình Dương và Trung đông với chuyến bay của Jetstar Pacific. Theo đó, du khách của hãng hàng không Emirates trên thế giới muốn khám phá Việt Nam có thể đặt vé chặng quốc tế đến TP HCM, Hà Nội và kết nối các chuyến bay nội địa Jetstar Pacific đến 14 thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Đồng thời, từ Việt Nam du khách cũng có thể đặt vé từ 16 điểm đến nội địa, bao gồm cả các điểm đến quốc tế như Hồng Kông, Osaka, Đài Bắc, Singapore, Quảng Châu, Bangkok của Jetstar Pacific kết nối tại TP HCM  hoặc Hà Nội và bay với Hãng hàng không Emirates đến 160 điểm đến trên thế giới. Hành khách chỉ cần một mã đặt chỗ duy nhất để tận hưởng, trải nghiệm sự liền mạch từ khâu bán vé, thủ tục check-in, lên máy bay và hành lý ký gửi liên thông giữa các chuyến bay quốc tế.

Trên chuyến bay liên danh, hành khách được cung cấp hành lý miễn cước tương tự chuyến bay của Emirates, được sắp xếp chỗ ngồi ở 10 hàng ghế đầu tiên cùng các bữa ăn. Bao gồm các chuyến bay từ TP  HCM đến Singapore, Bangkok để tiếp tục hành trình đến Brisbane, Melbourne hoặc Sydney của nước Úc. Đặc biệt, hành khách Emirates bay trên chuyến bay liên danh do Jetstar Pacific khai thác cũng sẽ được tích lũy và sử dụng dặm thưởng chương trình khách hàng thường xuyên “Emirates Skywards”. 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm