Tiêu hủy sản phẩm Chicken Curry chứa chất dẻo có màu

(PLO) - Ngày 4/4, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế cho biết, vừa ra thông báo về việc thu hồi hiệu lực Giấy xác nhận công bố đối với hai sản phẩm Chicken Green Curry.
Tiêu hủy sản phẩm Chicken Curry chứa chất dẻo có màu
Cụ thể, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành quyết định số 99/QĐ-ATTP thu hồi hiệu lực Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 13974/2014/ATTP-XNCB cấp ngày 06/8/2014 đối với sản phẩm “Chicken Green Curry (Thai House Brand)”.
Ngoài ra, Cục An toàn thực phẩm thu hồi Quyết định số 13973/2014/ATTP-XNCB cấp ngày 06/8/2014 đối với sản phẩm “Chicken Red Curry (Thai House Brand)” xuất xứ Thái Lan do Công ty TNHH K Việt (địa chỉ: 15 Hoàng Diệu, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa) nhập khẩu.
Lý do thu hồi theo cảnh báo của Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm của Anh (FSA) ngày 09/01/2015 về việc thu hồi sản phẩm ăn sẵn đông lạnh do phát hiện một thành phần nguyên liệu của sản phẩm có chứa mẩu nhỏ chất dẻo có màu.
Theo đó, Công ty phải dừng nhập khẩu, lưu thông, thu hồi sản phẩm và tiêu hủy sản phẩm theo đúng quy định của pháp luật./.
Chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...
Mọi kiến nghị, phản ánh gọi vào số: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com

Đọc thêm