Tin mới nhất vụ học sinh trường Đoàn Thị Điểm bị quên trên ô tô: Tạm đình chỉ công tác lái xe

(PLVN) - Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Nam Từ Liêm, Hà Nội) mới tạm đình chỉ công tác với lái xe và cán bộ phụ trách xe ô tô, sau khi học sinh lớp 3 bị bỏ quên trên xe đưa đón ngày 9/9.

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Sự việc xảy ra vào ngày 9/9. Thông tin từ trường Đoàn Thị Điểm, vào 7h15 cùng ngày, sau khi trả học sinh ở cổng số 4, nhân viên lái xe đã lái xe về cổng số 1 của nhà trường để đỗ. Lúc xuống xe, cô phụ trách xe và lái xe đã chủ quan bỏ qua việc đi xuống cuối xe kiểm tra nên đã bỏ sót một học sinh lớp 3 trên xe.

Đến 8h01 (theo thời gian camera cổng số 1 ghi lại), học sinh tự mở cửa xe để đi vào trường từ cổng số 1. Trên đường đi, học sinh gặp một số giáo viên. Các cô hỏi thì học sinh nói là xe đến muộn nên đã sơ xuất không hỏi gì thêm. Tiếp đó, giáo viên chủ nhiệm cập nhật sĩ số lớp đủ 32/32 học sinh nên nhà trường không phát hiện ra.

"Lúc tỉnh ngủ, thấy có một mình, con có lo một chút nhưng con nhớ là đã được hướng dẫn mở cửa xe từ bên trong nên con mở cửa ra và lên lớp học tiết 1 bình thường. Con cũng quên kể cho cô giáo chủ nhiệm về việc đó. Về nhà, mẹ hỏi thì con mới kể lại", học sinh bị bỏ quên cho biết.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch HĐQT trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm biết sự việc nên triệu tập ban giám hiệu và cán bộ liên quan để rà soát lại.

Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm và tới thăm hỏi, xin lỗi gia đình học sinh.

Đồng thời, nhà trường ra quyết định kỷ luật 2 nhân viên, thay phụ trách xe. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm