Tín Nghĩa tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui tết trung thu“

(PLO) -Tổng Cty Tín Nghĩa vừa tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu năm 2016” tại Trung tâm Tổ chức sự kiện và hội nghị Golden Palace. 

Tín Nghĩa tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui tết trung thu“

Ngoài các tiết mục biểu diễn văn nghệ, xiếc, ảo thuật thật vui nhộn do NSƯT Thanh Bạch, đội xiếc, đội văn nghệ thiếu nhi TP.HCM,…Ban tổ chức còn trao nhiều phần quà có ý nghĩa thiết thực như tài trợ học bổng, hỗ trợ nuôi dưỡng các cháu có hoàn cảnh bất hạnh, mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng ở các trường, viện, trại mồ côi trong tỉnh Đồng Nai; trao hơn 1.000 phần quà, bánh Trung thu cùng với 10.000 quyển tập học sinh cho các cháu.

Những đơn vị được tài trợ như: Cô nhi viện Hoa Mai; Cơ sở Bảo trợ xã hội cô nhi Thiên Bình; Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa; Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật; Nhà nuôi trẻ mồ côi Chùa Diệu Pháp; Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai.

Trên bước đường 27 năm hình thành và phát triển, Tổng Cty Tín Nghĩa luôn đồng hành với công tác xã hội, từ thiện, chia sẻ cùng cộng đồng những khó khăn, mất mát, bất hạnh.

Hiện nay, Tín Nghĩa đã hoạt động theo mô hình Cty cổ phần, nhưng luôn đồng hành với các hoạt động xã hội. Chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” là một trong rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng của Tổng Cty trong thời gian qua, với kinh phí vận động, đóng góp từ CBCNV, các Cty con, khách hàng, đối tác và bạn bè thân thiết của Tín Nghĩa để tổ chức hàng năm ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa cho các cháu.

Ngoài chương trình này, Tín Nghĩa còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác như: Đóng góp vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Nạn nhân chất độc màu da cam, Quỹ Trẻ em nghèo; xây nhà tình thương, tình nghĩa, mổ mắt nhân đạo, khám bệnh từ thiện; chăm sóc Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; hỗ trợ cho các hộ nghèo và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học qua chương trình “Chung lòng Chung sức”.

Với những hoạt động thực tế hướng đến cộng đồng. Tổng Cty Tín Nghĩa hy vọng sẽ góp phần cùng xã hội làm vơi đi những nỗi đau, những khó khăn của các mảnh đời bất hạnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sử chữa, bảo trì lưới điện 110kV

Chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành lưới điện: Chẩn đoán “sức khỏe” thiết bị để sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời

(PLVN) - Năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) triển khai chuyển đổi số trong mọi mặt hoạt động doanh nghiệp, trong đó, công tác quản lý kỹ thuật hệ thống nguồn, lưới điện cũng được chú trọng thực hiện, đưa lưới điện vào “không gian số” để nâng cao chất lượng vận hành.

Đọc thêm