Bắt đôi nam nữ nghi liên quan vụ người phụ nữ tử vong trong phòng trọ

Lực lượng chức năng công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) chiều nay ập vào quán internet ở phường Long Bình bắt giữ Lưu Minh Nhị và Nguyễn Thị Mỹ Châu, hai nghi phạm liên quan đến vụ án mạng trong phòng trọ ở tỉnh Bình Dương.

Đôi nam nữ công an truy tìm

Đôi nam nữ công an truy tìm

Thông tin ban đầu, người dân trình báo thấy hình ảnh Nhi, Châu cùng chiếc xe đúng như thông báo truy tìm của công an nên đã trình báo công an.

Trước đó, liên quan đến vụ con rể phát hiện mẹ vợ tử vong bất thường trong phòng trọ ở thị xã Thuận An, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã thông báo truy tìm đối tượng và người có liên quan đến vụ án.

Cụ thể, công an truy tìm 2 đối tượng là Lưu Minh Nhị (SN 2001, HKTT ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) và Nguyễn Thị Mỹ Châu (SN 2004, HKTT ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương).

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng cần vật chứng là một xe mô tô nhãn hiệu HONLEI, màu nâu, biển số 95H1-0841 do Lưu Minh Nhị sử dụng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến các cơ quan, đơn vị, người dân… nếu phát hiện đối tượng và người nêu trên đề nghị giữ lại và báo ngay cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ 615 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, số điện thoại 0693.509930 hoặc liên hệ trực tiếp Điều tra viên Trần Tấn Thành, số điện thoại 0949.113.111 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất để xử lý.

Khoảng 7h ngày 18/7, con rể bà Lưu Thị Thu (SN 1968, HKTT huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) đến phòng trọ của bà Thu ở khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX Thuận An để lấy sách về cho con học. 

Khi đến phòng trọ thấy khóa ngoài, lúc này người con rể lấy chìa khóa mở cửa phòng trọ thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều máu. Anh này đã chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an TX Thuận An và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm