Bắt giữ đối tượng dùng clip “nóng” để “tống tình” thiếu nữ

(PLVN) -Trong lúc làm chuyện người lớn với thiếu nữ 15 tuổi, Võ Duy Vĩnh đã lén ghi lại clip “nóng” để “tống tình” thiếu nữ này.

Hình minh họa

Hình minh họa

Cơ quan CSĐT- Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã ra quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam Võ Duy Vĩnh (SN 1992, trú ở 20/44 Núi Một, phường Phước Tiến, TP Nha Trang) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra ban đầu, ngày 20/8, Võ Duy Vĩnh sử dụng mạng xã hội nhắn tin qua để kết bạn với em P.M.T (SN 2005, trú ở phường Phước Tiến, TP Nha Trang). Sau đó, Vĩnh tán tỉnh, dụ dỗ em T đến một nhà nghỉ ở khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải (TP. Nha Trang) để quan hệ tình dục. Trong lúc làm chuyện người lớn với T, Vĩnh đã sử dụng điện thoại để ghi hình lại việc này.

Sau đó, Vĩnh tiếp tục nhắn tin rủ em T đi chơi nhưng T không đồng ý. Ngày 3/9, Vĩnh nhắn tin đe dọa em T nếu không đi gặp thì sẽ đưa clip “nóng” giữa hai người lên mạng xã hội.

Quá lo sợ, T đã đến điểm hẹn để Vĩnh đưa vào một nhà nghỉ ở phường Phước Hải và Vĩnh đã thực hiện hành vi cưỡng dâm T.

Sau khi về nhà, T đã kể lại sự việc cho mẹ nghe và gia đình đưa em đến cơ quan Công an trình báo.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP. Nha Trang đã vào cuộc điều tra, xác minh và bắt giữ Võ Duy Vĩnh. Tại Cơ quan Công an, Vĩnh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm