Bắt nóng tên cướp hiếp dâm cụ bà 84 tuổi

(PLO) - Đột nhập vào nhà định trộm tài sản, thấy bà cụ nằm ngủ một mình, tên cướp này đã bịt miệng, bóp cổ, lột quần bà cụ định thực hiện hành vi đồi bại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chiều ngày 14/7, tin từ Công an huyện Năm Căn (Cà Mau) cho biết, đơn vị này vừa bắt tạm giam hình sự đối với Nguyễn Văn Phóc (28 tuổi, ngụ huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản. 
Trước đó, chiều ngày 10/7, Phóc tìm đến nhà một người bạn Cái Nai (thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn) để câu đồ nhậu nhưng không gặp được bạn. 
Trên đường quay về, thấy nhà cụ P.K.S (84 tuổi, ngụ khóm Cái Nai) đóng cửa, tên này đã định trộm tài sản. Khi vào trong nhà, thấy cụ S. đang ngủ một mình, tên này đã móc túi lấy tiền nhưng bà S. đã giật mình thức giấc. Chưa kịp truy hô, tên này đã bịt miệng, bóp cổ, giật lấy dây chuyền vàng trên cổ của cụ S. Chẳng những thế, tên này còn cởi quần áo của cụ S. định thực hiện hành vi hiếp dâm. Rất may, con cháu của bà cụ đã kịp về nhà nên tên này đã tháo chạy.
Nhận được thông tin, Công an huyện Năm Căn đã phối hợp với người dân truy bắt. Chiều cùng ngày, tên cướp này đã sa lưới công an khi đang lẩn trốn.
Vụ việc đang được Công an huyện Năm Căn thụ lý hồ sơ tiếp tục điều tra làm rõ./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm