Chân dung đối tượng nghi hiếp dâm khiến nữ sinh tự tử

(PLVN) - Liên quan đến vụ nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi do hiếp dâm, Công an huyện Thuận Thành đã tạm giữ hình sự Vũ Văn Hiếu (SN 1995, trú tại thôn Đông Ngư, xã Ngũ Thái) để phục vụ công tác điều tra.

Vũ Văn Hiếu. Ảnh Bảo vệ pháp luật

Vũ Văn Hiếu. Ảnh Bảo vệ pháp luật

“Cậu này tên là Hiếu, là thanh niên trú tại địa phương, nhà ở thôn Đông Ngư. Cậu này đã tốt nghiệp cao đẳng rồi nhưng chưa đi làm. Ở địa phương, Hiếu là một thanh niên bình thường, không cờ bạc, không nghiện hút, chưa có tiền án, tiền sự”, ông Nguyễn Đình Thường, Chủ tịch UBND xã Ngũ Thái (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) thông tin với báo giới.

Nữ sinh thiệt mạng là Nguyễn Thị V.A. (SN 2001, trú tại phố Công Hà, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành), nạn nhân đang theo lớp 12 trường THPT Thuận Thành 2.

Ngày 16/4, gia đình đã tổ chức tang lễ cho nữ sinh xấu số. Ông Nguyễn Văn Hưởng (bố của nữ sinh V.A.) chia sẻ, hôm 14/4, con gái ông đi chơi với hội bạn ở thôn Tư Thế (xã Trí Quả) thì bị Vũ Văn Hiếu, là bạn của người chị họ đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà. Sau đó, V.A. gọi người yêu tên Q. đến đón.

Đến nơi, Q. thấy Hiếu và V.A. đứng trước cửa nhà nghỉ nên bực tức, không tin 2 người trong sáng. Đến tối hôm đó, V.A nhắn tin cho bạn bè nói sẽ nhảy cầu tự tử.

VTC đưa tin, ông Hưởng đau xót cho biết: “Con gái tôi nhắn tin cho nhiều người bảo sẽ nhảy cầu tự tử, nhưng không ai nói lại cho gia đình tôi cả. Giá như chúng tôi nhận được tin nhắn của con gái thì chắc mọi chuyện đã không tệ đến mức này. Sáng hôm sau nghe tin V.A. tự tử, gia đình tôi chết lặng, không nghĩ con lại dại dột như vậy”

Theo ông Hưởng, ở trường V.A có học lực khá và rất ngoan ngoãn. Bản thân ông cũng cấm con gái yêu sớm để tập trung học. Ông cũng không biết Q. là người yêu của con gái và cũng chưa từng gặp.

Ông Hưởng cũng mong công an sớm điều tra rõ cái chết của con gái và xử lý nghiêm minh các đối tượng liên quan.

Trước đó, khoảng 8h ngày 15/4, tại khu vực cầu Hồ (thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh), một cô gái đứng trên cầu Hồ đã gieo mình xuống sông Đuống tự tử, xe máy điện và mũ bảo hiểm còn để trên cầu.

Thấy cô gái nhảy cầu, hai nam thanh niên đã nhảy theo xuống để cứu vớt nhưng bất thành.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm