Chủ cafe Maxx bị tố hành hung bạn gái nhiều lần

(PLO) - Muốn nối lại tình cảm nhưng không được, Nguyễn Xuân Việt (sn 1978, chủ hệ thống cafe Maxx ở Hà Nội) đã tìm đến người yêu cũ để chửi bới và hành hung nhiều lần. Cực chẳng đã, T (tên nạn nhân đã được thay đồi) buộc phải báo với công an để nhờ can thiệp.
Công an phường Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội) đang thụ lí vụ việc Nguyễn Xuân Việt hành hung người yêu cũ vì không được đáp ứng tình cảm.
Theo như trình báo của nạn nhân T, vào chiều ngày 12/5, Việt tìm đến nhà mà T ở. Sau đó Việt chở T đi khám bệnh.
Lúc ở trên xe, Việt nhiều lần muốn nối lại tình cảm nhưng bị T từ chối nên đã quay sang chửi bới và đánh T chảy máu ở miệng. Nhiều lần T đẩy cửa xe để chạy thoát nhưng bị Việt giữ lại và hành hung. Chỉ đến khi có một tốp người nhìn thấy sự việc do T la hét thì Việt mới để nạn nhân xuống xe.
Quá uất ức trước thói vũ phu của người yêu cũ, T đã đến công an phường Thanh Xuân nam để trình báo sự việc. Công an phường đã triệu tập Việt ngay trong đêm để lấy lời khai.
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, người đàn ông vũ phu này đánh bạn gái. Trước đó, đã rất nhiều lần, ông chủ quán cafe Maxx này tìm đến nhà của T, đòi nối lại tình cảm và hành hung T. Thậm chí, có lần Việt còn lột quần áo của T và đòi đuổi ra khỏi nhà. 
Đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng công an quận Thanh Xuân cho biết: “Chúng tôi cũng đã nắm được sự việc nói trên. Ngay sau khi nhận được phản ánh về sự việc, lãnh đạo công an quận Thanh Xuân đã yêu cầu công an phường mời hai bên lên làm việc. Tiếp đó, lập biên bản ngăn chặn, yêu cầu Việt cam kết không tìm đến quấy rối hoặc có dấu hiệu hành hung nạn nhân nữa..."
Bên cạnh đó, yêu cầu công an phường phải nhanh chóng thông báo cho cấp ủy địa phương cùng bảo vệ tòa nhà (nơi chị T ở) để phối hợp ngăn chặn, tránh tình huống xấu xảy ra.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Con nghiện vừa hiếp dâm vừa cướp tài sản

Con nghiện vừa hiếp dâm vừa cướp tài sản

(PLVN) - Sau khi đột nhập vào nhà chị B. Thưởng sử dụng dao nhọn để khống chế nạn nhân rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Trước khi tẩu thoát, Thưởng còn  cuỗm 2 điện thoại của nạn nhân. 
Đọc thêm