Công an lên tiếng về thông tin người ngoại quốc bắt cóc trẻ em ở Hưng Yên

(PLO) - Lãnh đạo công an xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã lên tiếng về nghi án bắt có trẻ em ở Hưng Yên.

Người đàn ông nghi bắt cóc cháu bé 9 tuổi bị người dân vây bắt, khống chế.

Người đàn ông nghi bắt cóc cháu bé 9 tuổi bị người dân vây bắt, khống chế.

Thông tin ban đầu, chiều 2/5, một người đàn ông đi xe ô tô nhãn hiệu Toyota Vios BKS 34A 186.xx đến địa bàn xã Phụng Công (Văn Giang, Hưng Yên) sau đó dừng xe để máy nổ bên ngoài, và đi vào nhà anh Long ở làng Khúc, xã Phụng Công (huyện Văn Giang, Hưng Yên).

Khi đó, anh Long đang ngồi chơi bên hàng xóm thì phát hiện một người lạ mặt đi vào nhà bế con mình (bé H- 9 tuổi) đi ra xe ô tô đang chờ sẵn. Phát hiện kịp thời, anh Long đã truy hô mọi người. Sau đó, rất đông thanh niên và người dân đã ra ngăn cản người đàn ông này.

Chiếc xe vios người đàn ông quê Hải Dương điều khiển

Nhận được tin báo, Công an xã Phụng Công và Công an huyện Văn Giang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường can ngăn người dân không đánh đập người đàn ông trên và đưa chiếc xe ô tô cùng người đàn ông này lên trụ sở Công an xã Phụng Công để làm rõ.

Trưa 3/5, trao đổi với PV, ông Phạm Văn Sáng, Trưởng công an xã Phụng Công biết: Trên mạng xã hội hiện đang lan truyền thông tin có người đàn ông ngoại quốc vào địa bàn xã bắt cóc trẻ em. Tuy nhiên, thông tin đây là người ngoại quốc là không chính xác. Qua xác minh ban đầu thì người đàn ông nghi bắt cóc cháu H tên Trần Văn P. (SN 1980, quê ở huyện Cẩm Giàng, Hải Dương).

Hiện tại, vụ việc đang đươc cơ quan công an huyện Văn Giang điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Cơ quan công an vẫn chưa trả lời về mục đích Trần Văn P định đưa cháu bé ra ô tô.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm