Cuồng ghen, người đàn ông đâm chết người tình trẻ của vợ trong đêm

Không còn sống chung với chị Vân nhưng nghe tin vợ quan hệ tình cảm với anh Hưng, Tuấn thủ dao đâm chết nam thanh niên này...

Đối tượng Danh Tuấn.

Đối tượng Danh Tuấn.

Thông tin ban đầu Danh Tuấn (SN 1985) và chị Nguyễn Thị Linh Vân (SN 1988, quê ở tỉnh Lâm Đồng) là vợ chồng. Do mâu thuẫn nên hai người không còn chung sống nhưng chưa ly hôn.

Nghe tin chị Vân chung sống như vợ chồng với anh Trịnh Văn Hưng (SN 1991, quê ở tỉnh Thanh Hóa), Tuấn tức tối, thủ dao trong người tìm Hưng để đánh.

Khoảng 21h30 ngày 1/10, Tuấn gặp anh Hưng tại khu vực khu phố Bình Qưới A, phường Bình Chuẩn, Tuấn đã rút dao đâm anh Hưng tử vong rồi bỏ trốn.

Được gia đình vận động, 9h hôm sau, Danh Tuấn đã đến Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đầu thú.
Đối tượng đã được di lý về Công an tỉnh Bình Dương để phục vụ điều tra về hành vi giết người.

"Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương xảy ra rất nhiều vụ án mạng rất thương tâm xuất phát từ mâu thuẫn trong hôn nhân. Vụ án trên một lần nữa khuyến cáo đến người dân hãy hết sức cảnh giác, quan tâm xây dựng nếp sống văn minh, gia đình hạnh phúc, quan hệ yêu đương lành mạnh, đúng theo quy định của pháp luật. Khi có mâu thuẫn phải giải quyết dứt điểm ổn thỏa, đừng vì nóng giận, ghen hờn mà gây họa cho mình, người thân và xã hội", Công an tỉnh Bình Dương khuyến cáo.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm