Đà Nẵng: 2 anh em bán bánh tiêu chết bí ẩn tại hồ nước

(PLO) - Trưa 29/11, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Đà Nẵng cùng Công an quận Liên Chiểu vẫn đang phong tỏa hiện trường điều tra, làm rõ cái chết của 2 nạn nhân trên địa bàn.

Hiện trường vụ phát hiện thi thể 2 anh em bán bánh tiêu chết bí ẩn

Hiện trường vụ phát hiện thi thể 2 anh em bán bánh tiêu chết bí ẩn

Theo thông tin ban đầu, thi thể 2 người này được phát hiện vào trưa cùng ngày tại hồ chứa nước của trạm xử lý nước thải Phú Lộc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Sau khi lực lượng cảnh sát PCCC Đà Nẵng tiến hành trục vớt, thi thể đã được bàn giao cho cảnh sát hình sự khám nghiệm. Vụ việc vẫn chưa được tiết lộ.

Trong khi đó, theo một số người dân có mặt tại khu vực gần hiện trường, 2 nạn nhân là anh em họ (từ 12 - 18 tuổi). Đây cũng là 2 anh em hay đội mâm bánh tiêu đi rao bán trên địa bàn và được nhiều người dân Đà Nẵng biết đến, yêu thương.

Tại khu vực 2 nạn nhân ở trọ thuộc phường Hòa Minh, một số người dân thông tin, 2 anh em này đã mất tích khoảng 3 ngày nay. Người thân liên tục tìm kiếm và trưa nay mới nhận được hung tin.

Từ khi phát hiện thi thể 2 nạn nhân, đã có nhiều luồng dư luận đồn đoán xung quanh câu chuyện này như bị giết chết, đuối nước…. Chính vì thế, trước khi có kết luận chính thức từ nhà chức trách, Cơ quan điều tra Công an quận Liên Chiểu đề nghị người dân không bàn tán xôn xao làm ảnh hưởng đến tình hình chung của khu vực.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm