Đà Nẵng: Một đầu bếp bị đồng nghiệp dùng dao cứa cổ

(PLO) - Ngày 26/10, Công an quận Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho biết, nhờ được cấp cứu kịp thời, anh Hồ Hữu Trung (21 tuổi, ngụ Thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, Gia Lai) đã giữ được mạng sống sau khi bị cắt cổ.

Cón dao tang vật vụ án

Cón dao tang vật vụ án

Trước đó, lúc 5 giờ sáng 25/10, anh Trung làm đầu bếp của quán nhậu Thiên Vương (969 Ngô Quyền, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà) đang ngủ ở quầy tính tiền của quán thì cảm giác đau đớn ở cổ. Anh vùng dậy, thấy máu chảy ướt người nên chỉ kịp chạy ra ngoài kêu cứu rồi gục xuống vì mất máu quá nhiều.

Ông Trần Đức Bích, cha của chủ quán nhậu nhanh trí lấy xe máy chở anh Trung đến bệnh viện cấp cứu kịp thời cầm máu, khâu 12 mũi, rất may vết cắt bằng dao chỉ còn chút xíu nữa là có thể đứt động mạch cổ.

Nhận tin báo, Công an phường An Hải Đông nhanh chóng truy bắt được Trần Thị Trầm Chi (50 tuổi, ngụ xã Cư Kty, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) cùng hung khí là con dao làm bếp.

Ông Bích khai, Chi cũng từng làm đầu bếp của quán, trước nấu rất ngon nhưng gần đây mất tập trung, thường xuyên bị khách phàn nàn nên ông Bích sợ mất khách, thay bằng đầu bếp Trung và cho Chi phụ dọn dẹp.

Khoảng 4 giờ 30 phút ngày 25/10, ông Bích dậy mở quán, có thấy Chi đi vào, sau khi nói chuyện với mọi người, Chi bất ngờ lấy dao trong bếp để gây án. Cũng theo ông Bích, anh Trung cũng như nhân viên không bao giờ ngủ lại quán, chỉ có đêm 24/10 do có tiệc sinh nhật muộn nên anh Trung cùng 2 nhân viên nghỉ tạm ở quầy tính tiền. 

Thông tin ban đầu từ Công an Sơn Trà, bà Chi từ quê xuống Đà Nẵng đã lâu năm và làm nghề đầu bếp cho các quán ăn, quán nhậu. Bà Chi cũng không có gia đình nên thường ở lại nơi làm việc. Hiện Công an quận Sơn Trà đang cho trưng cầu giám định thương tích đối với nạn nhân để củng cố hồ sơ xử lý Trần Thị Trầm Chi./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm