Đổ xăng gần bếp lửa, xe máy bị thiêu rụi

(PLO) -Khoảng 11h hôm nay, tại khu tập thể B9 ngõ 243 Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra đám cháy khiến một chiếc xe máy bị thiêu rụi. Vụ việc đã khiến hàng trăm người dân sống xung quanh hoảng loạn.

Đổ xăng gần bếp lửa, xe máy bị thiêu rụi

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm đó, một người thanh niên chạy xe máy đến trước khu tập thể B9 Khương Trung đổ xăng lẻ, do đổ xăng bằng can, người bán xăng sơ ý đổ quá tay khiến xăng tràn ra ngoài chảy xuống đất.
Ngay bên cạnh chỗ đổ xăng có một bếp than đang nấu nên ngọn lửa nhanh chóng lan sang chiếc xe máy và gây cháy. Rất nhiều người dân xung quanh đã dùng nước dập lửa nhưng lửa vẫn bốc lên dữ dội hơn và cháy lan sang cây cột điện bên cạnh, sau đó cháy lan sang những ngôi nhà gần kề.
Người dân đã gọi điện báo tin cho các cơ quan chức năng. 2 xe cứu hỏa được huy động đến dập lửa. Khoảng 30 phút sau ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.
Vụ cháy xảy ra trước khu tập thể khiến hàng trăm người dân hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị cháy trơ khung, một cột điện và nhiều tài sản của những nhà xung quanh bị thiêu rụi.
Cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ vụ việc và thống kê thiệt hại.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm