Độc quyền: Công an đột kích Ruby Karaoke, nhiều "dân chơi" bị tạm giữ

(PLO) - Từ khoảng 1 giờ sáng ngày 29/6, lực lượng cảnh sát điều tra chống tội phạm về ma túy của Bộ Công an (C47) đã đột kích tòa nhà số 8, đường vòng Hồ Sen, quận Lê Chân, Hải Phòng để triệt phá tụ điểm nghi ngờ sử dụng ma túy.

Độc quyền: Công an đột kích Ruby Karaoke, nhiều "dân chơi" bị tạm giữ

Theo nghi nhận của phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, lực lượng cảnh sát điều tra Bộ Công án phối hợp với cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông đã phong tỏa các ngả đường dẫn đến tòa nhà của Ruby Karaoke. Cho đến sáng sớm nay, các phương tiện của người dân đã lưu thông bình thường dưới sự kiểm ra, giám sát chặt chẽ của cảnh sát giao thông.

Nhiều phương tiện chuyên dụng của lực lượng chức năng đã tạm giữ hàng chục "khách hàng" đến vui chơi tại tụ điểm karaoke này và đưa đi để kiểm tra có hay không việc sử dụng ma túy, trong đó có rất nhiều "chân dài" trong trang phục  thiếu vải. Tại thời điểm này, các cán bộ điều tra vẫn đang tiếp tục kiểm tra, thu giữ tang vật liên quan đến việc sử dụng ma  túy.

Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục thông tin về việc này.

Tòa nhà Ruby Karaoke
Lực lượng chức năng đang kiểm tra quán Ruby Karaoke
Một số đối tượng bị tạm giữ
Cùng chuyên mục
Khởi tố, bắt giam 02 đối tượng trộm cắp để có tiền tiêu xài

Khởi tố, bắt giam 02 đối tượng trộm cắp để có tiền tiêu xài

(PLVN) - Sáng ngày 22/04/2021, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Cảnh, sinh năm 1995 và Lê Văn Thương, sinh năm 1993, cùng trú ấp Tân An, xã Tân Huề, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp về tội “Trộm cắp tài sản”.
Đọc thêm