Hà Nội: Nổ lớn ở quán bia, 4 người nhập viện

(PLO) - Khoảng 5h sáng nay (16/6), sau một tiếng nổ lớn phát ra tại quán bia hơi số nhà 303-305 phố Tô Hiệu (Cầu Giấy, Hà Nội), khiến mái lợp quán bia này bị sập, nhiều mảng vỡ vụ bắn ra đường và làm 4 người bị thương. 

Nguyên nhân sự việc xác định ban đầu là do nổ khí ga.

Nguyên nhân sự việc xác định ban đầu là do nổ khí ga.

Ghi nhận tại hiện trường, những tấm lợp mái quán bia tại số nhà 303-305 phố Tô Hiệu đã bị sập xuống. Biển hiệu, kính đều bị bẻ gãy và vỡ vụn bắn ra đường Tô Hiệu và đường Nguyễn Phong Sắc. Một cột đèn tín hiệu giao thông giữa nga ba Tô Hiệu – Nguyễn Phong Sắc cũng bị nghiêng đi khi mái lợp đổ xuống.
Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ. 
Thông tin xác định ban đầu, sau khi quán bia bị sập xuống đã có 4 người phải nhập viện, trong đó có 2 vợ chồng và người con trai 2 tuổi ở tiếp giáp với nhà bếp của quán bia. 
Theo bà Đỗ Thị Hân, sinh năm 1963, sống sát quán bia này kể lại sự việc khi vẫn còn hoảng sợ : "Vào thời điểm đó, tôi ngủ giường ngoài, còn vợ chồng con tôi nằm giường trong. Hơi gas của quán bia đã thốc qua cửa sổ vào đúng giường chúng đang ngủ, làm vợ chồng chúng và đứa con bị bỏng nặng và xây xát vì kính vỡ. Tôi vội gọi tắc xi đưa cả 3 đứa vào cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn.”
Biển hiệu và phần mái quán bia bị vỡ và sập. 
Trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Minh T - chủ quán bia số nhà 303-305 phố Tô Hiệu cho hay, khả năng hơi gas bị rò rỉ gây ra vụ nổ này, chỉ có một vài nhân viên bị xây xát vì kính vỡ văng vào hiện đang cho đi chữa trị tại bệnh viện. 
Theo ông Đỗ Hữu Ca (chồng bà Hân) cho biết, 3 người nhà ông đang được cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng hôn mê sâu và bị bỏng khoảng 90%.
Hiện trường vụ việc đã được cơ quan chức năng phong tỏa và tiếp tục điều tra làm rõ./. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm